Nicole Kidman: Khi bạn lên đỉnh, không có gì ở đó cả

A (Theo WSJ)-Thứ năm, ngày 30/04/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: WSJ)

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất thực hiện với tạp chí WSJ tháng 5/2020, ngôi sao đình đám của nước Úc đã nói rất nhiều về tình yêu, về gia đình và cuộc sống.

Nicole nói với phóng viên của WSJ về những trải nghiệm của vinh quang, của danh vọng và sự quan trọng của tình yêu: "Khi bạn lên đến đỉnh, chỉ cần nhớ ở đó không có gì ở đó cả. Điều duy nhất thực sự quan trọng là tình yêu. Bất kể thành tích của bạn là gì, nó sẽ rất cô đơn nếu bạn không bị bao quanh bởi một tình yêu nào đó".

Ngay sau chia sẻ, Nicole nói về người chồng hiện tại của cô - Keith Urban, nhạc sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng của xứ sở chuột túi. Cô nói Keith là người trầm tính và là cái tên đầu tiên cô sẽ nghĩ đến và gọi khi cô gặp bất kỳ cuộc khủng hoảng nào trong đời sống. Nicole cũng thú nhận sau khi cả hai gặp gỡ nhau lần đầu tiên tại một sự kiện, cô đã phải lòng Keith khi anh cho cô đi nhờ chiếc Harley-Davidson đến Woodstock, New York.

Keith Urban là chồng thứ 2 của Nicole Kidman. Sau khi ly hôn với Tom Cruise và có chung 2 người con nuôi, cô kết hôn với Keith và có đời sống hôn nhân khá viên mãn. Cô và nhạc sĩ người Úc cho 2 con gái. Trong các cuộc phỏng vấn sau này, Nicole luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của cuộc sống gia đình. Cô khẳng định chồng và các con luôn là ưu tiên số 1 của cô.

Nicole Kidman: Chỉ cần ngôi nhà có đủ tình yêu thương Nicole Kidman: Chỉ cần ngôi nhà có đủ tình yêu thương

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, Nicole Kidman nói rằng điều quan trọng nhất khi nuôi con là mang đến một ngôi nhà có đầy đủ sự yêu thương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Nicole Kidman

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước