Nicole Kidman không ân hận khi kết hôn với Tom Cruise

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 13/12/2015 16:00 GMT+7

Nicole và Tom Cruise. (Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Nhìn lại cuộc hôn nhân với ngôi sao nổi tiếng Tom Cruise, Nicole Kidman nói cô không ân hận. Tuy nhiên, hôn nhân mới khiến cô hạnh phúc hơn.

Trong cuộc phỏng vấn mới thực hiện với Evening Standard, Nicole Kidman – nữ diễn viên được mệnh danh là Thiên nga của nước Úc – đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với chồng cũ Tom Cruise. Trong đó, cô khẳng định không có bất kỳ sự ân hận nào khi nhìn lại cuộc hôn nhân ấy.

Nữ diễn viên 48 tuổi khẳng định nếu quay lại thời gian cô cũng sẽ không muốn thay đổi bất kỳ điều gì cô đã làm. Nicole kết hôn với Tom khi chỉ mới 23 tuổi và cuộc sống hôn nhân của cả hai kết thúc sau 10 năm chung sống. Cặp đôi không có con riêng. Nicole và Tom nhận nuôi hai người con là Isabella (năm nay 22 tuổi) và Connor (20 tuổi).

“Tôi chỉ là một đứa trẻ khi tôi kết hôn với Tom” – Nicole nói – “Nhưng tôi không ân hận bất kỳ điều gì về cuộc hôn nhân ấy”.

“Bất cứ khi nào bạn có cơ hội để làm lại điều gì đó lần nữa thì đó là điều tốt. Nhưng mỗi sự kết hợp với mỗi người là khác nhau” – Nicole nói thêm.


Nicole Kidman và Keith Urban trong đám cưới tổ chức vào tháng 6/2006. (Ảnh: People magazine)

Nicole Kidman và Keith Urban trong đám cưới tổ chức vào tháng 6/2006. (Ảnh: People magazine)

Sau khi chia tay Tom Cruise, Nicole Kidman kết hôn với ngôi sao nhạc đồng quê Keith Urban. Cả hai có chung với nhau 2 con gái. Diễn viên 48 tuổi cho biết cô và chồng không thảo luận về những chuyện cũ với nhau và đó chính là sự tôn trọng cả hai dành cho nhau.

Nói về cuộc sống hiện tại với Keith, Nicole thể hiện sự hạnh phúc ngập tràn: “Thật khó mà tin được là chúng tôi đã tìm thấy nhau tại giai đoạn đó trong cuộc sống của chúng tôi, để kết nối với nhau theo cách đó và mở ra một tương lai cùng nhau”.

“Chúng tôi thật sự gắn kết với nhau trong một mối quan hệ - nơi mà sự ưu tiên là được bên nhau. Cái tôi có bây giờ là cuộc sống tôi có với Keith và cuộc sống của cả gia đình chúng tôi”.

Nicole Kidman không vương vấn với Hollywood Nicole Kidman không vương vấn với Hollywood

VTV.vn - Nicole Kidman – người được mệnh danh là Thiên nga nước Úc – nói cô không hề nhung nhớ cuộc sống Hollywood bởi cô chưa từng quan tâm đến danh tiếng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước