Nicole Kidman: Tôi không phải người mẹ hoàn hảo

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 12/12/2019 14:31 GMT+7

(Ảnh: Metro)

VTV.vn - Thiên nga của nước Úc tự nhận cô không phải một bà mẹ hoàn hảo trong việc nuôi dạy con. Vì thế, cô rất biết ơn khi nhận được chia sẻ kiến thức từ mọi người.

Nicole Kidman có 2 con gái - bé Sunday (11 tuổi) và Faith (8 tuổi) - với ngôi sao nhạc đồng quê Keith Urban. Cô luôn tỏ ra cởi mở khi chia sẻ về các con cũng như cách nuôi dạy chúng.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với Entertainment Tonight, Nicole cho biết: "Bây giờ tôi đang làm việc với nhiều phụ nữ trẻ và tôi cũng đang nuôi dạy các cô gái của tôi. Nếu một ai đó đến và chia sẻ với các con tôi về những kiến thức của họ thì với vai trò một người mẹ, tôi vô cùng biết ơn".

Cũng trong cuộc trò chuyện, Nicole khẳng định cô không phải một người mẹ hoàn hảo trong việc nuôi dưỡng con. Tuy nhiên, cô cho rằng "không có cách đúng hay cách sai" trong việc này.

"Làm mẹ là một hành trình và không có cách đúng hay cách sai trong việc nuôi dạy vì những đứa trẻ không giống nhau" - nữ diễn viên 52 tuổi nói.

Nicole Kidman mong hàn gắn quan hệ với 2 con nuôi Nicole Kidman mong hàn gắn quan hệ với 2 con nuôi

VTV.vn - Thiên nga của nước Úc nói 2 con nuôi đã chọn theo giáo phái Scientology thay vì cô. Nhưng cô mong mối quan hệ của họ sẽ được cải thiện trong tương lai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Nicole Kidman

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước