Nổ bom tại Bangkok: Rocker nổi tiếng thoát chết trong gang tấc

Thùy Hương (Theo ABC)-Thứ ba, ngày 18/08/2015 09:49 GMT+7

Jimmy Barnes chụp ảnh tại hiện trường xảy ra vụ nổ bom ở Bangkok

VTV.vn - Một quyết định được đưa ra vào phút cuối đã cứu mạng sống của Jimmy Barnes – ngôi sao nhạc rock nổi tiếng.

Barnes và người vợ của mình đang ở gần ngôi đền Erawan – nơi chỉ ít phút sau đó xảy ra một vụ nổ bom kinh hoàng. Khi rời khỏi khách sạn Grand Erawan Hotel (nằm cạnh ngôi đền nổi tiếng), Jimmy Barnes và gia đình đã bàn bạc để tìm ra cung đường tốt nhất đi qua một trong những nút giao thông đông đúc nhất tại thủ đô Bangkok.

“Mọi người đã tranh luận xem liệu có nên đi bộ trên phố để băng qua con đường hay dùng cầu đi bộ. Chúng tôi đã lựa chọn giải pháp thứ 2 và may mắn thay, quyết định này đã cứu mạng sống của chúng tôi”, một người bạn của Jimmy tiết lộ.

Barnes cho biết anh và gia đình đang đi giữa các tòa nhà khi quả bom phát nổ, khiến cả khu vực rung chuyển. “Ngay lúc đó, tôi đã biết đó là bom. Điều tôi nghĩ trong đầu là liệu sau đó có xảy ra bắn súng không”, người này chia sẻ thêm.

Vụ nổ bom bất ngờ xảy ra ở khu vực đền Erawan đã cướp đi mạng sống của ít nhất 20 người và làm 120 người khác bị thương. Theo thông tin từ Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao Việt Nam, hiện vẫn chưa ghi nhận trường hợp công dân Việt Nam thiệt mạng trong vụ đánh bom đẫm máu này.

Nổ bom tại Bangkok: Mục tiêu là khách du lịch Nổ bom tại Bangkok: Mục tiêu là khách du lịch

VTV.vn - Theo Bộ trưởng Quốc phòng Thái Lan Prawit Wongsuwon, mục tiêu của vụ nổ bom kinh hoàng tại đền Erawan, thủ đô Bangkok là các du khách quốc tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước