“No Time To Die” là bộ phim James Bond được đầu tư khủng nhất mọi thời đại

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ năm, ngày 07/11/2019 11:11 GMT+7

(Ảnh: Empire)

VTV.vn - “No Time To Die” đã tiêu tốn tổng cộng 250 triệu USD, trở thành bộ phim James Bond “đắt đỏ” nhất từ trước tới nay.

Theo nguồn tin từ Hollywood Reporter, No Time To Die đã vượt kỉ lục của Spectre (2015) để trở thành phim James Bond có kinh phí cao nhất mọi thời đại. Cụ thể, công đoạn sản xuất bộ phim mới lần này tiêu tốn tới 250 triệu USD.

Mặc dù nguồn tin không lí giải nguyên nhân khiến No Time To Die tốn quá nhiều chi phí như vậy nhưng nhiều khán giả đã đồn đoán về những khả năng. Trong đó, nhiều người cho rằng đây là bộ phim cuối cùng của Daniel Craig trong vai điệp viên 007, chính vì vậy, đoàn làm phim muốn đầu tư khủng cho bộ phim này như một lời tạm biệt tới nam tài tử.

“No Time To Die” là bộ phim James Bond được đầu tư khủng nhất mọi thời đại - Ảnh 1.

(Ảnh: Digital Spy)

Ngoài ra, với bộ phim James Bond cuối cùng của mình, Daniel Craig cũng nhận được thù lao cao hơn. Đây cũng chính là một phần khoản chi khiến bộ phim lần này có kinh phí cao.

Thực tế, những bộ phim James Bond đang ngày một "đắt đỏ" hơn, được đầu tư kĩ lương hơn, bắt đầu từ Casino Royale với 150 triệu USD, đến Quantum of SolaceSkyfall đều tiêu tốn 200 triệu USD, Spectre với 245 triệu USD. Chính vì vậy, việc No Time To Die được đầu tư kinh phí khủng nhất cũng không phải điều đáng ngạc nhiên.

No Time To Die được đạo diễn bởi Cary Fukunaja và là bộ phim thứ 5 mà Daniel đảm nhận vai điệp viên 007. Đây cũng là lần xuất hiện cuối cùng của anh với vai diễn đình đám này. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4/2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước