Nón - Vở múa đương đại không thể bỏ lỡ!

P.V-Thứ năm, ngày 14/07/2016 15:06 GMT+7

(Ảnh: Sơn Trần)

VTV.vn - "Nón" chắc chắn là một vở múa đương đại mà bạn không nên bỏ lỡ. Chương trình sẽ chỉ trình diễn một buổi duy nhất vào ngày 21/7 tại L’Espace, Hà Nội.

Như thông tin đã được VTV News đưa, Nón – vở múa đương đại kết hợp âm nhạc được chơi bằng các nhạc cụ dân tộc – sẽ diễn ra vào giữa tháng 7 này tại Hà Nội. Đây là vở múa đã từng được trình diễn vào mùa hè năm 2015 tại thành phố Hồ Chí Minh và sau đó là buổi diễn thứ 2 tại Luxembourg. Nón đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lần đầu ra mắt công chúng, được đánh giá là một trong những chương trình nghệ thuật đặc biệt năm 2015.

Sau 1 năm, vỡ diễn đã được ê-kíp quyết định đưa trở lại sân khấu với nhiều những sự đổi mới. Theo chia sẻ của ê-kíp: “Sau hơn 2 năm sáng tạo và 1 năm trải qua nhiều lần làm việc cùng nhau, trong lần trình diễn này, việc sắp đặt sẵn chỉ còn 50%, yếu tố ngẫu hứng đòi hỏi sự kết hợp vô cùng ăn ý tăng lên 50% thay vì 70% sắp đặt - 30% ngẫu hứng như trước. Đây là điểm nhấn hết sức đặc biệt mà Nón đem lại cho khán giả sau 1 năm được bồi đắp thêm nhiều “phù sa” từ những lần trình diễn tổng thể hay trích đoạn”.

Cũng theo chia sẻ của ê-kíp, sau khi ra Hà Nội, các nghệ sĩ sẽ có thời gian tập luyện 2 ngày tại Trường Cao đẳng Múa Việt Nam trước khi trình diễn chính thức cho khán giả Hà Nội vào 20h ngày 21/7 tại L’Espace. Sau buổi biểu diễn, ê-kíp sẽ trở lại thành phố Hồ Chí Minh và tái ngộ với khán giả trong 2 buổi diễn vào ngày 26 - 27/7 tại sân khấu Idecaf.

Hãy cùng VTV News xem lại một số hình ảnh của Nón:

Vở múa đương đại Nón sẽ ra mắt khán giả Hà Nội vào 21/7 Vở múa đương đại Nón sẽ ra mắt khán giả Hà Nội vào 21/7

VTV.vn - Ngày 21/7, Nón – vở múa đương đại kết hợp âm nhạc của các nhạc cụ dân tộc – sẽ được ra mắt khán giả Hà Nội tại L’Espace.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước