Noo Phước Thịnh, Đông Nhi khuấy động Đại nhạc hội Asean - Nhật Bản 2019

PV-Thứ bảy, ngày 27/07/2019 18:01 GMT+7

VTV.vn - Noo Phước Thịnh, Đông Nhi cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khu vực Asean sẽ cháy hết mình tại Đại nhạc hội Asean - Nhật Bản 2019 được diễn ra vào ngày mai (28/7) tại Hà Nội.

Vào chiều ngày 27/7 đã diễn ra buổi họp báo Đại nhạc hội Asean - Nhật Bản 2019 tại Hà Nội với sự hiện diện của Tổng giám đốc Đài THVN - Trần Bình Minh, Đại sứ đặc biệt Nhật Bản – ASEAN - ngài Suri Ryotaro, Chủ tịch Quỹ giao lưu văn hóa quốc tế Nhật Bản - ông Ando Hiroyasu và những giọng ca hàng đầu, những nghệ sĩ nổi tiếng các nước như các ngôi sao nhạc Pop hàng đầu Asean như: Fakhrul (Brunei), ca sĩ Andien (Indonesia); ca sĩ Sai sai Kham leng (Myanmar); các giọng ca yêu thích của giới trẻ Việt Nam như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, nhóm Oplus...

Đại nhạc hội Asean – Nhật Bản 2019 do Đài Truyền hình Việt Nam, Trung tâm châu Á - Quỹ giao lưu Quốc tế (Asia Center - The Japan Foundation) phối hợp tổ chức với sự hỗ trợ chặt chẽ từ Bộ Ngoại giao Việt Nam, Bộ Ngoại giao Nhật Bản, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Việt Nam, các cơ quan văn hoá, đại sứ quán Nhật Bản và các nước Asean tại Việt Nam.

Có mặt tại buổi họp báo, Tổng giám đốc Trần Bình Minh cho biết: "Từ nhiều năm qua Việt Nam đã triển khai rất nhiều dự án hợp tác sản xuất và có rất nhiều chương trình đặc sắc như bộ phim Người cộng sự, Khúc hát mặt trời, chương trình Sasuke Không giới hạn... Tất cả các chương trình này chính là cây cầu văn hóa nối trái tim tới trái tim mỗi dân tộc của chúng ta. Nhật Bản, Asean, Việt Nam cùng tham gia tổ chức đại hội Asean - Nhật Bản là một trong những hoạt động ngoại giao văn hóa quan trọng của các nước Asean. Nhóm sản xuất, đạo diễn chương trình đã tâm huyết dành hơn nửa năm để chuẩn bị cho sự kiện này".

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi khuấy động Đại nhạc hội  Asean - Nhật Bản 2019 - Ảnh 1.

Chương trình nhằm tôn vinh những nét đẹp văn hóa của các dân tộc giàu truyền thống, trong nét đặc sắc riêng biệt mà vẫn có sự tương đồng của văn hóa Á Đông được hòa quyện cùng tinh thần đoàn kết và thống nhất, hướng tới sự hợp tác cùng phát triển vì một thế giới hòa bình trong thời đại mới. Thông qua âm nhạc và hình ảnh của các nghệ sĩ tham gia, chương trình sẽ tạo nên sự lan toả rộng rãi về giá trị của hoà bình, cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của các nước trong khối Asean và cả khu vực.

Với chủ đề Ước nguyện hoà bình, chương trình Đại nhạc hội Asean – Nhật Bản mong muốn những bài hát POP trẻ trung sôi động sẽ chạm với trái tim của khán giả, đặc biệt là lớp thanh niên trẻ đầy nhiệt huyết của các nước để qua đó kết nối trái tim, tăng cường sự hiểu biết và cùng chung tay vun đắp một nền hoà bình khu vực.

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi khuấy động Đại nhạc hội  Asean - Nhật Bản 2019 - Ảnh 2.

MC Thùy Linh.

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi khuấy động Đại nhạc hội  Asean - Nhật Bản 2019 - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ nước bạn chia sẻ.

Đại nhạc hội Asean – Nhật Bản sẽ được diễn ra vào tối 28/7 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 20h10 Chủ nhật ngày 11/8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước