Noo Phước Thịnh “khóc thét” vì sợ độ cao trong MV mới

Café Sáng với VTV3-Thứ bảy, ngày 08/10/2016 12:34 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ về kỷ niệm khi thực hiện MV mới “Như phút ban đầu”, Noo Phước Thịnh cho biết anh đã phải “gồng mình” đứng trên cây cầu bắc qua hai ngọn núi dù rất sợ độ cao.

Năm nay, Noo Phước Thịnh lại tiếp tục được đảm nhận vai trò Đại sứ du lịch Nhật Bản. Dựa trên những trải nghiệm trong chuyến đi lần này, Noo Phước Thịnh đã cho ra đời MV mới mang tên Như phút ban đầu ca ngợi sự cao đẹp của tình yêu. MV mang tới người xem những hình ảnh đặc trưng về đất nước Nhật Bản - một đất nước văn minh, yên bình và hiện đại.

Do thời gian gấp rút, chỉ vỏn vẹn có 5 ngày, lịch trình làm việc của Noo Phước Thịnh tại Nhật Bản khá dày đặc. Cả ê-kíp đều phải làm việc từ sáng sớm cho tới tối muộn vào mỗi ngày để có thể ghi lại thật nhiều hình ảnh và những nét văn hóa đặc trưng tại Nhật Bản. Để thực hiện kịp tiến độ đề ra, việc ăn uống và di chuyển của cả ê-kíp cũng khá vất vả.

Theo chia sẻ của Noo Phước Thịnh, kỷ niệm đáng nhớ nhất của anh trong quá trình thực hiện MV này là khi nam ca sĩ phải đi qua một cây cầu dài nối liền hai ngọn núi. Mặc dù rất sợ độ cao nhưng Noo Phước Thịnh vẫn phải cố gắng thực hiện tốt cảnh quay. Chính vì vậy, hình ảnh chàng trai sợ hãi khi bị cô gái kéo ra giữa cầu trong MV chính là nỗi sợ hãi thực sự của Noo Phước Thịnh.

Nam ca sĩ hy vọng khán giả sẽ chào đón và ủng hộ cho vai trò của Đại sứ du lịch Nhật Bản lần thứ 3 của anh và mong muốn giới thiệu với các nước bạn những nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam bên cạnh việc quảng bá hình ảnh của đất nước mặt trời mọc.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước