Noo Phước Thịnh sẽ kết hợp với SlimV sau The Remix

P.V-Thứ hai, ngày 28/03/2016 16:03 GMT+7

Đội Noo Phước Thịnh trong đêm chiến thắng. (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Tân Quán quân của The Remix đã khẳng định điều này trong cuộc trò chuyện với khán giả chiều nay (28/3).

Chiều 28/3, một ngày sau khi đăng quang tại The Remix – Hòa âm ánh sáng, nhóm của Noo Phước ThịnhSlimV và Hồ Quang Vinh đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với khán giả. Chia sẻ tại đây, Noo cho biết anh chắc chắn sẽ rất nhớ những ngày tập luyện và làm việc với The Remix – Hòa âm ánh sáng mùa 2.

Trước câu hỏi sau khi The Remix kết thúc liệu có còn tái hợp với SlimV trong các dự án khác hay không, tân Quán quân của chương trình đã không ngần ngại trả lời rất chắc chắn: “Có!”.

Nói về lý do lựa chọn Hồ Quang Vinh và SlimV đồng hành với mình tại chương trình năm nay, Noo Phước Thịnh cho biết: “Noo chọn anh Vinh vì Noo thân với Vinh và chọn SlimV vì thích nhạc của SlimV. Và mời được 2 người này chung đội thật không dễ dàng nhưng Noo đã đấu tranh bằng được để có được họ”.

“Lúc đầu Thuyết phục SlimV không dễ đâu” – Noo Phước Thịnh nói tiếp và tiếp sau đó là một câu đùa vui – “Vì SlimV đi diễn có nhiều tiền rồi. Mà thuyết phục anh Vinh cũng rất khó luôn vì anh ấy rất bận. Anh Vinh biên đạo cho cả showbiz Việt mà. Noo đã phải thuyết phục hai anh rất lâu đấy”.

Noo Phước Thịnh: 'Tôi không thi The Remix chỉ vì giải quán quân' Noo Phước Thịnh: "Tôi không thi The Remix chỉ vì giải quán quân"

VTV.vn-Chia sẻ cùng VTV News sau đêm Gala The Remix, Noo Phước Thịnh cho biết bước lên ngôi vị quán quân là niềm vui nhưng đó không phải yếu tốt chính khiến anh tham gia cuộc thi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước