NS Dương Cầm háo hức làm mới Sao Mai 2017

A-Thứ sáu, ngày 08/09/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Tại Sao Mai 2017, nhạc sĩ Dương Cầm – tác giả của bản hit Mong anh về - sẽ xuất hiện trong vai trò đạo diễn âm nhạc. Anh cho biết bản thân rất háo hức với vai trò này.

Chia sẻ về vai trò đạo diễn âm nhạc của Sao Mai 2017, Dương Cầm nói: "Tôi cảm ơn BTC Sao Mai đã tin tưởng giao cho tôi trọng trách này. Đây không phải lần đầu tiên tôi làm việc với Sao Mai, vì thế không cảm thấy quá lo lắng hay áp lực gì".

"Ngược lại, cảm xúc của tôi lúc này là rất háo hức" – Dương Cầm nói tiếp – "Tôi hy vọng mùa này mình sẽ làm được cái gì đó mới mẻ so với 20 năm qua".

"Tôi muốn mang đến một hơi thở mới cho Sao Mai năm nay – đúng như những gì BTC đã tin tưởng và giao trọng trách cho tôi" – Dương Cầm nói thêm.

Trước câu hỏi về lời nhắn gửi anh muốn gửi đến các thí sinh năm nay, Dương Cầm nói: "Sao Mai là chương trình chính thống, ngay cả với dòng nhạc nhẹ - dòng nhạc được cho là có vẻ phá cách nhất – thì nó vẫn cổ điển. Vì thế, tôi khuyến khích các bạn thí sinh năm nay sẽ làm những cái táo bạo nhưng phải khoe được giọng hát của mình".

Đêm Chung kết Toàn quốc đầu tiên của Sao Mai 2017 sẽ là đêm thi của dòng nhạc Thính phòng. Đêm thi này sẽ diễn ra vào ngày 9/9 và được truyền hình trực tiếp lúc 20h trên kênh VTV6.

NSND Trịnh Lê Văn: Sao Mai tìm được tài năng hay không… là chuyện của trời đất NSND Trịnh Lê Văn: Sao Mai tìm được tài năng hay không… là chuyện của trời đất

VTV.vn - Đây là câu trả lời dí dỏm của NSND Trịnh Lê Văn (Trưởng BTC giải Sao Mai 2017) trước nhận định Sao Mai những năm sau này ít tìm kiếm được những giọng ca tài năng.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Sao mai 2017

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước