NS Dương Cầm: Tôi đã đạt nguyện vọng và được công nhận

P.V-Thứ sáu, ngày 23/03/2018 15:00 GMT+7

(Ảnh: BTC cung cấp)

VTV.vn - Nhận chiếc cúp thứ 2 tại lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến, nhạc sĩ Dương Cầm bày tỏ sự xúc động nhưng cũng mãn nguyện vì cuối cùng những gì anh theo đuổi đã được ghi nhận.

Tối qua (22/3), tên của Dương Cầm đã được xướng lên ở hai hạng mục dành cho Nhạc sĩ của năm và Nhà sản xuất của năm. Đây là hai giải thưởng mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng mong muốn nhận được. Vì thế, khi lần thứ 2 lên nhận cúp, Dương Cầm đã không thể nén được sự xúc động.  

"Dương Cầm không thể và không thể nghĩ mình có giây phút này" – Dương Cầm nói với một chút bối rối – "Một lần đã không nghĩ tới mà còn là 2 lần nữa".

Ngay sau chia sẻ trên, tác giả của hit Mong anh về ngày nào nói: "Dương Cầm xin được chia sẻ niềm vui này với tất cả các nhạc sĩ, những nghệ sĩ, những nhà sản xuất cũng được đề cử. Lần này có lẽ Dương Cầm may mắn hơn một chút nhưng lần sau chắc chắn sẽ là phần thưởng của các bạn vì các bạn là những người rất xứng đáng".

NS Dương Cầm: Tôi đã đạt nguyện vọng và được công nhận - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Dương Cầm với chiếc cup thứ 2 anh nhận tại lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13 diễn ra tối 22/3.

"Có một điều Dương Cầm cũng muốn chia sẻ" – Dương Cầm nói tiếp – "Đây là phần thưởng Dương Cầm rất trân trọng và yêu quý vì như mọi người biết, Dương Cầm theo đuổi một trường phái là sáng tác những bài hát về nghệ thuật. Có thể những sáng tác ấy ít được số đông khán giả yêu thích nhưng đấy là con đường mà Dương Cầm đã chọn".

"Mình sẽ theo đuổi những ước mơ của mình và với phong cách âm nhạc mà mình lựa chọn - tuy kén người nghe, khó tiếp cận với số đông khán giả - nhưng ở đó, nó thể hiện được chính bản sắc con người mình" – Dương Cầm tiếp tục -  "Những điều mình ấp ủ và mình được thỏa sức là chính mình thì mình sẽ luôn theo đuổi. Và ngày hôm nay Dương Cầm đã đạt được nguyện vọng và được công nhận".

"Xin cảm ơn tất cả quý vị khán giả, xin cảm ơn BTC và tất cả mọi người" – Dương Cầm kết lại phần cảm ơn và giơ cao chiếc cúp chiến thắng của anh.

Đây là lý do khiến Mỹ Tâm tham dự lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2018 Đây là lý do khiến Mỹ Tâm tham dự lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2018

VTV.vn - Sau 10 năm nói không với giải thưởng nhưng mới đây Mỹ Tâm đã quay lại và thắng đúp tại Giải Âm nhạc Cống hiến 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước