NS Dương Khắc Linh trang trí phòng cho con, háo hức chào đón 2 quý tử

P.V-Thứ sáu, ngày 14/08/2020 11:36 GMT+7

(Ảnh: NVCC)

VTV.vn - Nhạc sĩ Dương Khắc Linh vừa khoe ảnh căn phòng anh và vợ chuẩn bị cho 2 con trai sắp ra đời. Theo chia sẻ của giám khảo Nhân tố bí ẩn, 2 bé sẽ ra đời vào 2 tháng nữa.

"Chỉ còn 2 tháng nữa thôi rồi sẽ biết cảm giác ẵm đứa con của mình" - nhạc sĩ Dương Khắc Linh nói với sự hân hoan - "Bắt đầu hồi hộp rồi đấy!".

"Hai vợ chồng đang chuẩn bị phòng em bé và mua đồ để đón 2 quý tử về!" - nhạc sĩ của hàng loạt bản hit được yêu thích nói thêm.

Trong khi đó, ca sĩ Sara Lưu cho biết lý do cô và chồng phải chuẩn bị phòng trước 2 tháng là vì "sơn và đồ gỗ mới cần thời gian để bay hết mùi".

NS Dương Khắc Linh trang trí phòng cho con, háo hức chào đón 2 quý tử - Ảnh 1.
NS Dương Khắc Linh trang trí phòng cho con, háo hức chào đón 2 quý tử - Ảnh 2.
NS Dương Khắc Linh trang trí phòng cho con, háo hức chào đón 2 quý tử - Ảnh 3.

Vào tháng 6, Dương Khắc Linh và Sara Lưu đồng loạt chia sẻ tin vui sắp đón con đầu lòng. Thời điểm đó, trong chia sẻ của mình trên tài khoản mạng xã hội Facebook cá nhân, Sara Lưu (tên thật Lưu Ngọc Duyên) cho biết cô đã mang thai 4 tháng. Nữ ca sĩ của Đừng như thói quen viết: "Món quà lớn nhất của 2 vợ chồng bây giờ là 2 thiên thần gần được 4 tháng rồi".

Sara Lưu tỏ rất hạnh phúc khi chia sẻ tin vui: "Hai vợ chồng nằm tưởng tượng tới những năm sau sẽ dắt 2 đứa nhóc đi chơi những đâu, làm những gì mà cười mãi thôi".

Á quân của chương trình Giai điệu chung đôi cũng đã dành những lời ngọt ngào cho chồng cô - nhạc sĩ Dương Khắc Linh - sau một năm cả hai chính thức về chung một nhà: "Một năm trôi qua thật nhanh nhưng vì có anh nên ngày nào cũng thật hạnh phúc".

Không chỉ Hồ Ngọc Hà mang song thai, NS Dương Khắc Linh khoe sắp có 2 thành viên mới Không chỉ Hồ Ngọc Hà mang song thai, NS Dương Khắc Linh khoe sắp có 2 thành viên mới

VTV.vn - Tin vui vợ mang bầu đã được nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội Instagram của anh cách đây ít phút.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước