NSND Kim Xuân trở lại với dự án phim kinh dị "Hạnh phúc máu"

Đ.Huyền - Trương Thủy-Thứ ba, ngày 27/09/2022 09:31 GMT+7

VTV.vn - NSND Kim Xuân sẽ đảm nhận một tuýp nhân vật hoàn toàn mới trong bộ phim tâm lý kinh dị ra mắt tháng 11 tới có tên "Hạnh phúc máu".

"Hạnh phúc máu" kể về cuộc đời của Hà Phương (NSND Kim Xuân) và câu chuyện gia tộc Vương Đình với một đức tin lạ vận hành niềm tin, sự thịnh vượng của gia tộc. Hàng loạt câu chuyện ly kỳ bí ẩn, thảm kịch xuất hiện. Hành trình lần mò lý giải bí mật cuối cùng của gia tộc Vương Đình cũng là lúc sự thật trần trụi về những người chung một dòng máu nhưng khác cuộc đời được phơi bày.

Chia sẻ về lần "cầm trịch" một bộ phim kinh dị khá "nặng đô" như "Hạnh phúc máu", NSND Kim Xuân cho biết đã bị "chinh phục" bởi ê-kíp trẻ nhưng có tư duy hiện đại và kịch bản ấn tượng, có đầu tư. Vai diễn Hà Phương được nghệ sĩ gạo cội đầu tư nhiều thời gian hóa thân vào nhân vật.  

NSND Kim Xuân trở lại với dự án phim kinh dị Hạnh phúc máu - Ảnh 1.

NSND Kim Xuân sẽ cộng tác cùng dàn diễn viên trẻ thực lực.

NSND Kim Xuân cũng chia sẻ, câu chuyện trong phim gây ám ảnh đến đời thật, làm bà tin là mình đang sống trong không khí đáng sợ. Trong quá trình thực hiện bộ phim, nữ nghệ sĩ đã phải thực hiện lại phân cảnh bị ngã suốt 20 lần cũng như ngâm mình trong đầm lầy khi thời tiết Đà Lạt có nhiệt độ thấp nhất trong suốt 20 năm qua. NSND Kim Xuân tin sẽ không làm khán giả thất vọng vì vai diễn lần này là sự thay đổi mạnh mẽ của bà.

"Hạnh phúc máu" có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ kỳ cựu và những diễn viên trẻ ấn tượng. Bộ phim được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho điện ảnh Việt cuối năm 2022.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước