NSND Trần Hiếu: Tôi là người đàn ông đào hoa nhưng rất yêu vợ

Thăm nhà người nổi tiếng-Thứ ba, ngày 28/06/2016 16:09 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Thăm nhà người nổi tiếng, NSND Trần Hiếu tự nhận mình là người đàn ông đào hoa, hay được phụ nữ để ý nhưng đối với ông vợ vẫn là tình yêu duy nhất.

Nói về vợ của mình, NSND Trần Hiếu cho biết ông rất hạnh phúc khi lấy được người vợ đảm đang, biết chăm lo chu đáo cho gia đình. Ông nói: "Tôi và vợ đều sinh ra ở Hà Nội nhưng lại gặp nhau tại TP.Hồ Chí Minh. Mối tình của chúng tôi là cả một câu chuyện dài thú vị. Vợ trẻ hơn tôi 20 tuổi và bà là người rất đẹp. Tôi đã để ý bà 3 - 4 tháng nhưng rụt rè, không dám nói. Dường như vợ tôi cũng hiểu được tình cảm này vì thấy tôi thường nhìn và để ý tới bà".

"Nhiều người nói tôi là người đào hoa bởi hay được nhiều phụ nữ để ý. Nhưng tôi rất yêu vợ và cũng chỉ yêu mỗi mình vợ" - NSND Trần Hiếu nói thêm.

Bên cạnh đó, NSND Trần Hiếu cũng cho biết ngôi nhà hai vợ chồng hiện đang sinh sống một tay do vợ ông tự thiết kế, chăm chút. Góc ông yêu thích nhất trong căn nhà chính là phòng khách - nơi trưng bày rất nhiều kỷ niệm, bằng khen trong quá trình hoạt động nghệ thuật của bản thân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước