NSƯT Minh Vượng trải lòng về cuộc sống ngày 4 mũi tiêm

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 29/05/2016 20:48 GMT+7

VTV.vn - Là khách mời trong chương trình Cuộc sống thường ngày (29/5), NSƯT Minh Vượng đã có những chia sẻ chân thành với khán giả về cuộc sống của chị hiện tại.

Nhắc tới NSƯT Minh Vượng, người hâm mộ nghĩ ngay đến một danh hài sở hữu thân hình đậm đà, luôn mang tới tiếng cười cho khán giả ở mọi độ tuổi, đặc biệt là các bạn nhỏ với cách xưng hô "tớ, bạn". Hiện đã xấp xỉ lục tuần, tình yêu của chị dành cho các khán giả nhí vẫn không bớt.

"Tôi không có gia đình nhưng yêu trẻ con" - Minh Vượng nói - "Tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm lý của các bé. Hàng ngày, cứ chơi với các bé, mình sẽ hiểu các bé thích gì, nghĩ gì.Tôi cảm thấy sung sướng khi được làm bạn của trẻ thơ", chị nói.

NSƯT Minh Vượng chia sẻ mơ ước của chị là có một nhà hát dành riêng cho thiếu nhi. “Sân chơi cho thiếu nhi hiện đang bị thiếu. Những tác phẩm viết riêng cho thiếu nhi cũng ít. Trong 19 năm qua, tôi cứ lặng lẽ viết kịch cho thiếu nhi. Bạn bè trêu tôi là người ba trong một, vừa sáng tác, đạo diễn vừa biểu diễn luôn”.

“Tôi luôn mơ ước có một nhà hát dành cho thiếu nhi để các cháu có sân chơi không chỉ trong ngày quốc tế thiếu nhi hay Tết Trung thu mà là hàng ngày”, NSƯT Minh Vượng tâm sự.

Sức khỏe yếu, mỗi ngày NSƯT Minh Vượng vẫn phải tiêm tới 4 mũi kháng sinh liều cao và uống hàng mớ thuốc mà theo chị là nhiều hơn cả ăn cơm. Tuy nhiên, điều khiến chị có thể vượt lên bệnh tật để làm một lúc nhiều công việc là luôn sống lạc quan, biết tận dụng mọi niềm vui quanh mình, quan trọng hơn là nghị lực sống để mang đến điều có ích cho cộng đồng.

“Mỗi ngày, tôi đi làm từ 7h sáng đến 23h, nhưng nếu nghỉ ở nhà là tôi cảm thấy bị ốm còn ra ngoài đường, cười nói làm việc là lại thấy khỏe”, NSƯT Minh Vượng nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước