NSƯT Tố Nga kỷ niệm 30 năm ca hát với liveshow Dòng sông đa tình

Hương Chi-Thứ sáu, ngày 07/10/2022 15:56 GMT+7

VTV.vn - Liveshow "Dòng sông đa tình" kỷ niệm 30 năm ca hát của NSƯT Tố Nga sẽ diễn ra vào hồi 20h ngày 18/11/2022 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Sau 30 năm làm nghề, NSƯT Tố Nga mới thực hiện liveshow đầu tiên trong cuộc đời nghệ thuật của mình mang tên Dòng sông đa tình. Liveshow này không chỉ kỷ niệm 30 năm ca hát, mà còn ghi nhận một dấu mốc cuộc đời đã có được bình an, có ngọt ngào và êm đềm, đạt được những dấu ấn thăng hoa về nghề của chị. Liveshow có sự tham gia của hai khách mời Quang Linh, Lê Minh Ngọc và được dẫn dắt bởi MC Lê Anh.

Tố Nga nói, liveshow đến đúng là một định mệnh, bởi đây là lúc chị thảnh thơi nhất để chuyên tâm vào nghệ thuật, cả tuổi đời và tuổi nghề đều ở độ "chín". Bởi thế, chị và ekip thực hiện tin rằng, liveshow sẽ đem đến một Tố Nga thăng hoa nhất, bứt phá nhất, để lại nhiều ấn tượng nhất.

NSƯT Tố Nga kỷ niệm 30 năm ca hát với liveshow Dòng sông đa tình - Ảnh 1.

NSND Quang Vinh đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn, giám đốc âm nhạc

Tố Nga lấy tên bài hát Dòng sông đa tình để đặt tên cho liveshow kỷ niệm 30 năm ca hát của mình, bởi nó biểu thị cho cuộc đời của chị, lúc trầm lúc nổi, khi khát cháy, lúc lại lặng lẽ, dịu dàng, bình yên,… Nhưng, dù ở cung bậc nào thì dòng sông ấy vẫn luôn chan chứa tình cảm, luôn khát khao tận hiến lời ca tiếng hát, những điều đẹp đẽ cho đời. Tất cả những thăng trầm ấy về đời, về nghề ấy đều được Tố Nga gói ghém, chuyển tải qua Dòng sông đa tình.

Thấu hiểu Tố Nga, NSND Quang Vinh trong vai trò Tổng đạo diễn, giám đốc âm nhạc đã lựa chọn đưa vào liveshow không chỉ là những ca khúc tiêu biểu nhất trong sự nghiệp của chị, mà còn là những ca khúc đặc biệt đại diện cho những dấu ấn, những quãng đời…không thể quên của chị nhằm xây dựng nên một chân dung Tố Nga thật rõ nét cả về mặt nghệ thuật và mặt đời.

NSƯT Tố Nga kỷ niệm 30 năm ca hát với liveshow Dòng sông đa tình - Ảnh 2.

Liveshow Dòng sông đa tình của NSƯT Tố Nga dự kiến được chia thành 3 chương: Chương 1 sẽ là những ca khúc mang màu sắc dân gian vốn đã quen thuộc với khán giả và tạo nên cá tính âm nhạc của Tố Nga. Chương 2 sẽ mang đến sự nhiều bất ngờ cùng những bài hát khác hẳn phong cách nữ ca sĩ theo đuổi trước đó. Sau những nỗi buồn, chương 3 là những đột phá gần hơn với Tố Nga của hiện tại- một Tố Nga tràn đầy năng lượng sống và cống hiến, không ngừng đổi mới, đa sắc và biến hoá.

NSƯT Tố Nga kỷ niệm 30 năm ca hát với liveshow Dòng sông đa tình - Ảnh 3.

Khách mời của liveshow Tố Nga là ca sĩ Quang Linh và nữ ca sĩ Lê Minh Ngọc. Lê Minh Ngọc được biết đến là học trò, đã gắn bó với Tố Nga lâu nay thì rất dễ hiểu, nhưng, không ít người đặt dấu hỏi thắc mắc về khách mời Quang Linh. Tố Nga chia sẻ, chị chưa từng hát chung với Quang Linh, nhưng chị vốn thích giọng hát của Quang Linh từ xưa. Hơn nữa, chị thấy sẽ phù hợp với màu sắc giọng hát Quang Linh khi kết hợp song ca. Tố Nga tiết lộ, trong liveshow, chị và Quang Linh sẽ song ca một số tác phẩm mà chị từng thích… từ nhỏ.

Liveshow kỷ niệm 30 năm ca hát Dòng sông đa tình của NSƯT Tố Nga được ekip tiết lộ có mức đầu tư lớn, công phu với nhiều khác biệt, đảm bảo mãn nhãn, đột phá mà đủ sâu lắng, “gây thương nhớ” với khán giả. Liveshow do Phạm Hoàng Giang đạo diễn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

NSƯT Tố Nga

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước