NSƯT Tố Nga sắp ra mắt MV "Gửi vào thương nhớ" nhân Ngày Thương binh, Liệt sĩ

PV (Photo: Hữu Long)-Thứ ba, ngày 16/07/2019 11:16 GMT+7

Dù vất vả nhưng Tố Nga hài lòng vì chị đã có được những cảnh quay hiệu quả cùng đàn dương cầm và dàn nhạc giao hưởng.

VTV.vn - NSƯT Tố Nga chính thức phát hành teaser MV "Gửi vào thương nhớ", sẽ ra mắt vào ngày 22/7 tới nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7.

MV mới của NSƯT Tố Nga được chị ấp ủ suốt một năm qua và tiến hành chuẩn bị, thực hiện từ đầu năm tới giờ. MV được quay tại bối cảnh Quảng Trị và Hà Tĩnh vào đúng những ngày đầu mùa hè, nhiệt độ ngoài trời liên tục vượt ngưỡng 40 độ. Nắng miền Trung "cháy da, cháy thịt" như Tố Nga miêu tả là "nắng bể đầu". MV Gửi vào thương nhớ của Tố Nga tiếp tục viết nên một câu chuyện về chiến tranh, sau thành công rực rỡ của MV Cúc ơi! ra mắt hồi năm ngoái.

Teaser "Gửi vào thương nhớ".

Chỉ xem teaser, khán giả cũng có thể dễ dàng cảm nhận được nốt trầm da diết, đầy thương nhớ mà MV muốn chuyển tải. Để quay MV này, Tố Nga cũng đã vượt qua muôn vàn những khó khăn, trắc trở bởi sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng của chị. Trước khi quay, Tố Nga đã mất hàng tuần đi tìm môt mái nhà tranh ở Hà Tĩnh để làm bối cảnh, sau khi tìm được căn nhà ưng ý như "trong mơ", cả ê-kíp mừng rỡ, sung sướng.

NSƯT Tố Nga sắp ra mắt MV Gửi vào thương nhớ nhân Ngày Thương binh, Liệt sĩ - Ảnh 2.
NSƯT Tố Nga sắp ra mắt MV Gửi vào thương nhớ nhân Ngày Thương binh, Liệt sĩ - Ảnh 3.

Mất rất nhiều ngày, Tố Nga và ê-kíp mới tìm được căn nhà tranh.

Với MV này, NSƯT Tố Nga cầu kỳ trong từng bối cảnh, chị đã thuê một chiếc đàn dương cầm 3 cánh chở xe tải từ Huế vào Quảng Trị để quay hình. Tố Nga chia sẻ, MV cần một chiếc dương cầm mà chúng tôi đã nhờ khắp các mối quan hệ ở Quảng Trị nhưng không thể tìm được chiếc dương cầm 3 cánh, cuối cùng chị đã phải thuê ở nơi gần nhất là Huế để giảm bớt chi phí thuê và vận chuyển.

Không chỉ tốn kém chi phí, chiếc đàn dương cầm cũng khiến ê-kíp vô cùng vất vả khi phải vận chuyển liên tục tới các bối cảnh quay, mỗi khi vận chuyển để đưa lên xe, xuống xe đều phải mất hàng chục nhân lực bê vác, bảo quản. Nhưng cuối cùng, Tố Nga hài lòng vì chị đã có được những cảnh quay hiệu quả cùng đàn dương cầm và dàn nhạc giao hưởng, thực hiện được mong ước hát Gửi vào thương nhớ ở nơi những người chiến sĩ đã ngã xuống vì Tổ quốc.

NSƯT Tố Nga sắp ra mắt MV Gửi vào thương nhớ nhân Ngày Thương binh, Liệt sĩ - Ảnh 4.

Hậu trường quay MV.

MV Gửi vào thương nhớ sẽ được ra mắt vào 22/7 tới đây, Tố Nga hy vọng MV sẽ tiếp tục giúp chị ghi dấu ấn với một ca khúc tri ân những người anh hùng, liêt sĩ đã hy sinh xương máu vì Tổ Quốc. Tố Nga chia sẻ: "Đây là dự án rất lớn để kỷ niệm 25 năm ca hát của Tố Nga nên chuẩn bị đến ngày ra mắt MV, Tố Nga đang mất ăn mất ngủ vì hồi hộp, hồi hộp hơn cả chuẩn bị lấy chồng".

NSƯT Tố Nga sắp ra mắt MV Gửi vào thương nhớ nhân Ngày Thương binh, Liệt sĩ - Ảnh 5.

Tố Nga cùng các diễn viên quần chúng tham gia MV.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước