NTK Đỗ Mạnh Cường nhận thêm con nuôi

P.V-Thứ sáu, ngày 16/10/2020 14:56 GMT+7

Đỗ Mạnh Cường và 6 người con nuôi đầu tiên.

VTV.vn - Theo chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường trên trang cá nhân, anh sẽ ra đón người con mới của mình ở Hà Nội vào ngày mai (17/10).

Đỗ Mạnh Cường đặt tên cho người con mới là Cà Phê. Anh cho biết mình bị ám ảnh bởi đôi mắt của bé. Và khi nhìn vào đôi mắt ấy anh cảm thấy bớt căng thẳng.

"Bố bị ám ảnh bởi hình ảnh của Cà Phê khi bị phá thai lúc 27 tuần tuổi" - Đỗ Mạnh Cường viết - "Sức sống của con thật mãnh liệt và giờ thì chào mừng con đến với gia đình SIXDO!".

Trong chia sẻ mới nhất, Đỗ Mạnh Cường nói: "Rất nhiều người thắc mắc đang là SIXDO mà giờ Đỗ Mạnh Cường nhận thêm Cà Phê nữa thì tên thương hiệu có thay đổi không, thì giờ Đỗ Mạnh Cường sẽ trả lời 1 lần để mọi người được hiểu rõ nhất".

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận thêm con nuôi - Ảnh 1.

Bé Cà Phê, người con mới được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi. Cậu bé bị mẹ phá bỏ khi được 27 tuần tuổi.

"Mong muốn của Đỗ Mạnh Cường khi làm thương hiệu SIXDO là dành cho 6 con. Sau này nếu Đỗ Mạnh Cường không thể tiếp tục thì các con sẽ thay bố tiếp tục xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh và giúp đỡ được nhiều trẻ em mồ côi hơn nữa. Chính vì vậy, tên thương hiệu SIXDO sẽ không bao giờ thay đổi vì Đỗ Mạnh Cường muốn SIXDO sẽ là 1 gia đình lớn của nhiều trẻ em mồ côi. Nên sẽ không chỉ có thêm 1 mình Cà Phê mà sẽ còn rất nhiều bé nữa sẽ đến với gia đình SIXDO".

Đỗ Mạnh Cường cho biết người con thứ 7 anh nhận nuôi là một bé trai và bé hiện được 5 tháng tuổi. 

NTK Đỗ Mạnh Cường: 'Tôi mơ ước mở được một trại trẻ mồ côi' NTK Đỗ Mạnh Cường: "Tôi mơ ước mở được một trại trẻ mồ côi"

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng với VTV3, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết anh luôn mong muốn sớm mở được một trại trẻ mồ côi để giúp đỡ được nhiều em nhỏ không nơi nương tựa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước