NTK Đức Hùng nói gì khi nhắc tới siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung?

P.V-Thứ năm, ngày 17/10/2019 11:04 GMT+7

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

VTV.vn - NTK Đức Hùng nói Vũ Cẩm Nhung luôn là người đặc biệt với anh. Cả hai không chỉ gắn kết qua công việc mà còn thân thiết hơn thế. Đức Hùng luôn coi Vũ Cẩm Nhưng như em gái.

Siêu mẫu đình đám những năm 90 của Việt Nam - người mẫu Vũ Cẩm Nhung - vừa phát hành cuốn tự truyện Bao giờ là đúng lúc. Cuốn tự truyện này đã giúp khán giả, những người yêu mến cô, được nhìn thấy nhiều góc cạnh khác trong đời sống - ngoài hình ảnh quen thuộc của một siêu mẫu đầy cá tính và thành công trên sàn catwalk.

Là một trong những khách mời đặc biệt trong lễ ra mắt sách của Vũ Cẩm Nhung, NTK Đức Hùng tâm sự với VTV News rằng anh vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy Vũ Cẩm Nhung của ngày hôm nay. Với Đức Hùng, cô luôn là một người mẫu đặc biệt. Anh không chỉ coi cô đơn thuần như một cộng sự trong công việc mà còn là người em gái thân thiết trong đời sống của mình.

NTK Đức Hùng nói gì khi nhắc tới siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung? - Ảnh 1.

"Nhung là người cá tính và bản lĩnh" - NTK Đức Hùng nói - "Cô ấy đã vượt qua mọi gian nan và dám từ bỏ nghề người mẫu khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp để đi theo con đường kinh doanh mà cô ấy yêu thích".

"Những gì Nhung đạt được ngày hôm nay - trở thành một doanh nhân thành đạt - là hoàn toàn xứng đáng. Cô ấy đã sống rất quyết liệt" - Đức Hùng nói tiếp - "Tôi vui khi được nhìn thấy những thành quả Nhung đạt được. Tôi hy vọng cô ấy sẽ còn tiếp tục gặt hái được nhiều điều hơn trong hành trình sắp tới cô ấy đi".

Nói về cuốn tự truyện Bao giờ là đúng lúc của Vũ Cẩm Nhung, Đức Hùng nói: "Tôi cảm ơn về cuốn sách vì qua đó, tôi được biết nhiều màu sắc trong cuộc sống của Nhung - người bạn, người em gái và hơn cả là một người đồng điệu, có cùng đam mê với tôi".

NTK Đức Hùng nói gì khi nhắc tới siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung? - Ảnh 2.


NTK Đức Hùng: 'Trang phục cho Táo quân phải hòa quyện được yếu tố thẩm mỹ, cá tính nhân vật và câu chuyện thời sự' NTK Đức Hùng: "Trang phục cho Táo quân phải hòa quyện được yếu tố thẩm mỹ, cá tính nhân vật và câu chuyện thời sự"

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của NTK Đức Hùng - Người sắm sửa xiêm y hàng năm cho các Táo trong bài phỏng vấn gần đây với VTV News.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước