NTK Lý Quí Khánh: Tôi rất ghen

A-Thứ hai, ngày 13/06/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

VTV.vn - Đây là lời tiết lộ của NTK Lý Quí Khánh tại chương trình Muôn màu Showbiz – nơi anh xuất hiện trong vai trò khách mời.

“Tôi là người khá ích kỷ trong tình yêu” – Lý Quí Khánh nói – “Tôi rất ghen và dữ. Vì khi mình yêu mình cho người ta tất cả nên mình rất dữ”.

Cũng trong cuộc trò chuyện tại Muôn màu Showbiz, trước câu hỏi về mối quan hệ với nam ca sĩ Quang Vinh, Lý Quí Khánh khẳng định Hoàng tử sơn ca là người có vị trí quan trọng trong con đường sự nghiệp của anh.

“Anh Quang Vinh đã từng cho tôi mượn một số tiền vô cùng lớn mà xét thời điểm đó tôi không có khả năng chi trả” – NTK 28 tuổi nhớ lại – “Anh Quang Vinh đã luôn đồng hành với tôi trong những thời điểm khó khăn nhất”.

“Nhờ có anh Quang Vinh, tôi có được nhiều mối quan hệ trong công việc” – Lý Quí Khánh nói tiếp – “Nhờ điều đó, Khánh đã rút ngắn được phần nào con đường phải đi”.

Trong cuộc trò chuyện, nói về tình bạn 11 năm với Quang Vinh, Lý Quí Khánh nói anh sẽ luôn luôn trân trọng mối quan hệ này. Quang Vinh đã dạy cho anh những bài học đáng quý và thái độ nghiêm túc với nghề nghiệp.

Chương trình Muôn màu Showbiz, số trò chuyện và gặp gỡ với Lý Quí Khánh sẽ phát sóng vào 20h45' ngày 19/6 trên kênh VTV9.

Muôn màu Showbiz: Lý Quí Khánh khẳng định chuyện tình cảm với Quang Vinh Muôn màu Showbiz: Lý Quí Khánh khẳng định chuyện tình cảm với Quang Vinh

VTV.vn - Xuất hiện trong buổi ghi hình ngày hôm qua (7/6) tại Muôn màu Showbiz, NTK Lý Quí Khánh đã không ngại ngần nói về bất cứ chủ đề nào, kể cả đời sống riêng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước