Nữ hoàng Anh Elizabeth ghét "selfie"

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 08/12/2015 14:32 GMT+7

Nữ hoàng Anh Elizabeth. (Ảnh: Express)

VTV.vn - Theo lời trợ lý của hoàng gia Anh, người phụ nữ quyền lực của gia đình hoàng gia ghét cơn sốt "selfie". Bà cũng không thích mạng xã hội.

Trong chia sẻ mới đây với Daily Express, người trợ lý nói Nữ hoàng Elizabeth luôn chiến đấu với thời gian để bắt kịp những điều đang diễn ra. Tuy nhiên, có một thực tế là bà không phải người hâm mộ của các mạng xã hội bởi bà thích kiểu giao tiếp mặt đối mặt với công chúng hơn là qua bất kỳ phương tiện gì. Nữ hoàng Anh thích nói chuyện và giao tiếp trực tiếp với người dân.

“Mối quan tâm chính của Nữ hoàng tại các sự kiện mà bà có thể tham gia là gặp gỡ mọi người và trò chuyện với họ” – trợ lý của hoàng gia Anh nói với Daily Express – “Thật khó để thấy mọi người có thể trải nghiệm một cuộc gặp như thế nào nếu mọi người xem nó qua ống ngắm”.

“Nữ hoàng nhận thức được rằng mạng xã hội cung cấp một cách khác để kết nối người dân trên khắp vương quốc khi bà không thể có mặt ở đó. Nhưng khi Nữ hoàng xuất hiện và mọi người cũng ở đó để thấy bà, chúng tôi không muốn công nghệ can thiệp vào những trải nghiệm trực tiếp” – người trợ lý của hoàng gia Anh nói thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước