Ở tuổi 81, bố Tạ Đình Phong chia tay tình trẻ kém 49 tuổi

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 12/01/2018 21:55 GMT+7

Tạ Hiền và Coco. (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Nam diễn viên kỳ cựu của Hong Kong, Tạ Hiền, được cho là vừa chấm dứt mối tình 12 năm với tình trẻ - người mẫu Coco.

Theo thông tin được đưa bởi truyền thông Hong Kong, diễn viên Tạ Hiền - bố của Tạ Đình phong - và người mẫu trẻ Coco đã đường ai nấy đi sau 12 năm yêu thương và gắn bó. Trong tuần này, Tạ Hiền đã được thấy đi nhậu với vài người bạn và ông tỏ ra khá buồn bã khi nói về chuyện chia tay với bạn gái Coco.

12 năm trước, Tạ Hiền đã từng gây sốc khi công khai chuyện tình cảm với Coco - người kém Tạ Hiền 49 tuổi. Người mẫu người Thượng Hải này thậm chí còn ít tuổi hơn con gái Jennifer của Tạ Hiền.

Kể từ khi yêu Coco, ngôi sao kỳ cựu họ Tạ đã thay đổi phong cách ăn mặc. Ông mặc trang phục sành điệu hơn và nhìn trẻ hơn so với tuổi rất nhiều. Giới săn ảnh luôn chụp được những bức ảnh ông đi mua sắm và chăm sóc Coco rất chu đáo. Ngôi sao Hong Kong thậm chí còn giúp tình trẻ kém 49 tuổi đến nước Anh học tập để nâng cao trình độ.

Trong các cuộc phỏng vấn với báo chí, Tạ Hiền không bao giờ che đậy chuyện tình cảm với tình trẻ. Ông còn tự hào và cởi mở khi nói về cuộc sống riêng tư của bản thân, về những điều tế nhị trong quan hệ tình cảm.

Tuy rất yêu Coco và luôn đối xử ân cần, ngọt ngào nhưng Tạ Hiền không kết hôn với người mẫu người Thượng Hải này. Nguyên nhân là sau 2 cuộc hôn nhân thất bại, ông không muốn kết hôn thêm lần nào nữa. Đây không rõ có phải là nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay của cả hai sau 12 năm bên nhau hay không?!

Bố của Tạ Đình Phong từ chối nói về con trai Bố của Tạ Đình Phong từ chối nói về con trai

VTV.vn - Nam diễn viên Tạ Hiền đã từ chối nói về cậu con trai, diễn viên nổi tiếng Tạ Đình Phong, khi truyền thông đặt câu hỏi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!  

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước