Ốc Thanh Vân: Cả gia đình phải "chạy sô" theo tôi

Thanh Thủy-Thứ hai, ngày 26/09/2016 10:25 GMT+7

Ốc Thanh Vân.

VTV.vn - Trò chuyện trong chương trình Ghế không tựa, Ốc Thanh Vân cho biết vì lịch làm việc rất dày đặc nên cả gia đình luôn phải tất bật thay đổi thói quen sinh hoạt theo cô.

Trong vòng 5 năm sinh 3 đứa con, Ốc Thanh Vân vẫn liên tục diễn kịch, đóng phim, làm MC và lên sóng truyền hình ngay cả khi mang bầu. Cô vừa đánh dấu sự trở lại công việc khi con trai thứ 3 được 10 tháng tuổi, bằng một vai diễn trong phim Cao thủ ẩn danh.

Ốc Thanh Vân: Cả gia đình phải chạy sô theo tôi - Ảnh 1.

Nói về các con của mình, Ốc Thanh Vân cho biết: "Tôi muốn mình trở thành người bạn lớn của con. Tôi cũng mong rằng tất cả những gì xẩy đến với con mình từ vui, buồn cho đến những chuyện thầm kín thì con vẫn không ngại ngần chia sẻ".

"Mọi người cũng thấy mỗi khi đi làm tôi thường mang các con đi theo bởi ngoài yêu công viêc, tôi cũng rất yêu các con của mình. Trong những lần như thế, mẹ con luôn được ở gần nhau, cũng như các con hiểu được công việc của mẹ một cách rất tự nhiên" - Ốc Thanh Vân chia sẻ - "Đến thời điểm này, tôi có thể tự tin khẳng định mình đang làm tốt cả hai công việc đó là làm mẹ và là một người phụ nữ thành công trong công việc".

"Tôi có thói quen xây dựng một kế hoạch "cứng". Kế hoạch này luôn luôn nằm trong đầu của tôi và được viết ra để cho chồng, cho các con của tôi đọc. Ở nhà có 1 cái bảng và hàng tuần, tôi luôn ghi vào đó các công việc phải làm, ngày nào các con đi trường quay theo mẹ, ngày nào cả gia đình được đi chơi. Tất cả đều được viết lên chiếc bảng đó. Nói vui là cả gia đình luôn phải chạy sô theo tôi (cười)", Ốc Thanh Vân nói thêm.

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của Ốc Thanh Vân trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị theo dõi đoạn video dưới đây:

Ghế không tựa: Diễn viên Ốc Thanh Vân

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước