Ốc Thanh Vân ngưỡng mộ tình yêu giản dị của cặp đôi tí hon

PV-Thứ ba, ngày 10/12/2019 19:30 GMT+7

VTV.vn - Chương trình “Mảnh ghép hoàn hảo” với câu chuyện tình yêu đẹp của cặp vợ chồng 1m10 Văn Lượng - Thu Đào đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình.

Chia sẻ trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Thu Đào và Văn Lượng cho biết, hơn 4 năm về chung một nhà, cuộc sống dẫu vất vả mưu sinh nhưng hai vợ chồng luôn sống hạnh phúc và điều ước duy nhất của vợ chồng hiện tại là có con để mái ấm rộn rã tiếng trẻ thơ giống như bao gia đình khác.

Tuy nhiên, biến cố xẩy ra khi cả hai đã mất đi đứa con đầu lòng chỉ sau 6 tiếng chào đời. Từ đó, vì biết sức đề kháng của vợ rất yếu, cơ địa thì nhỏ, nên Văn Lượng không muốn vợ mang thai thêm lần nữa.

“Tôi không những lo sợ cho sức khoẻ của cô ấy, mà tôi còn lo rằng con sinh ra không được may mắn thì sẽ rất khổ cho con sau này. Hai vợ chồng tôi đã khổ, nên tôi rất sợ con sau này còn khổ hơn”, Văn Lượng chia sẻ.

Ốc Thanh Vân ngưỡng mộ tình yêu giản dị của cặp đôi tí hon - Ảnh 1.

Chứng kiến tình cảm của Văn Lượng dành cho Thu Đào, Ốc Thanh Vân không khỏi ngưỡng mộ bởi không dễ gì để một người đàn ông có thể bộc lộ tình cảm một cách tự nhiên như vậy. Ngắm nhìn những hình ảnh cặp đôi đồng hành cùng nhau trong suốt 4 năm vừa qua, Ốc Thanh Vân cũng khẳng định, hạnh phúc chẳng ở đâu xa xôi, mà nó ở ngay trước mắt cặp đôi, ở ngay người đang bên cạnh đồng hành cùng họ.

Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A khuyên nhủ Thu Đào: "Chúng ta đều là phụ nữ, nên tôi rất hiểu khao khát của bạn. Nhưng Lượng nghĩ xa lắm, bạn ấy nghĩ cho Đào, nghĩ cho con, nên bạn ấy muốn dừng lại ở những gì tốt nhất". Tô Nhi A cũng tin chắc rằng Văn Lượng sẽ luôn giữ được sự chân tình dành cho Thu Đào nên cô không cần phải lo lắng nhiều. Nữ thạc sĩ tâm lý cũng hy vọng rằng, với tình yêu mà cả hai dành cho nhau, họ có thể chọn những điều tốt nhất cho hiện tại.

Trước những lời tư vấn chân thành của Ốc Thanh Vân và Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A, Thu Đào gửi lời cảm ơn đến chồng vì những lúc buồn vui đều có anh bên cạnh. Cô nghẹn ngào bật khóc: "Cuộc sống của hai đứa, tôi không dám tâm sự cùng ai. Khó khăn gì cũng chỉ giữ trong lòng. Nói với ba mẹ thì sợ ba mẹ lo lắng, anh chị em thì đều có mái ấm riêng nên tôi không dám tâm sự. Chỉ còn một mình anh ấy, ngoài anh ấy ra tôi cũng không còn ai".

Nghe những lời tận đáy lòng mà ít khi nào vợ dám thổ lộ, Văn Lượng cũng xúc động chia sẻ bản thân sẽ cố gắng để có thể ở bên cạnh làm chỗ dựa vững chắc cho cô.

Ốc Thanh Vân ngưỡng mộ tình yêu giản dị của cặp đôi tí hon - Ảnh 2.

Rơi nước mắt trước tình yêu của cặp đôi, Ốc Thanh Vân khẳng định, trong những khó khăn, nghịch cảnh mà cuộc đời mang lại, họ vẫn gặp được nhau và yêu thương nhau một cách chân thành là phần bù đắp xứng đáng. Cô cũng cảm ơn vì Văn Lượng và Thu Đào đã cho khán giả truyền hình thấy dù kém may mắn nhưng họ luôn chọn một cách sống tích cực, một giá trị sống tuyệt vời vì những người mình yêu thương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước