Park Bo Gum trải lòng với phong cách hẹn hò với phụ nữ

PV/Ảnh: Soompi-Thứ tư, ngày 30/01/2019 15:26 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên cho biết mình là người có thể đứng ở vị trí của đối phương để biết cách thể hiện tình cảm đúng mực.

Mới đây, Park Bo Gum đã tham gia trả lời phỏng vấn của báo chí. Trong đó, anh chia sẻ về bộ phim mới nhất Encounter, bạn diễn Song Hye Kyo và cả cuộc sống riêng của mình. Nói về vai trò của mình trong Encounter, Park Bo Gum mô tả Kim Jin Hyuk: “Đó là người biết giá trị đằng sau của những điều nhỏ nhặt, thay vì nhân vật như trong tiểu thuyết Don Quijote, người hành động liều lĩnh".

"Anh ấy biết cách đáp lại tình yêu mà mình nhận được. Đó là lý do tại sao tôi không khó khăn hay căng thẳng khi đóng vai trò này”, nam diễn viên giải thích thêm.

"Ở trong trường hợp của tôi, tôi sẽ cẩn thận hơn" - Park Bo Gum nói về cách nhân vật của mình hẹn hò trong Encounter - "Tôi giống anh ấy về cách nghĩ tới người quan trọng với mình, nhưng Jin Hyuk thì có nhiều biểu cảm hơn. Tôi cũng bày tỏ cảm xúc của mình, nhưng tôi cảm thấy như điều đó được thực hiện quá nhiều. Chúng tôi có phong cách hẹn hò khác nhau ở chỗ, tôi nghĩ nhiều hơn về cảm giác của đối phương, mặc dù cả cả hai chúng tôi đều thể hiện tình cảm của mình”.

Về kế hoạch trong tương lai, Park Bo Gum cho biết sẽ tìm kiếm một vai diễn mới, khác với vai Kim Jin Hyuk.

“Tôi không thể xem qua rất nhiều kịch bản. Tôi nghĩ có lẽ mình sẽ chọn một nhân vật hoàn toàn trái ngược với Kim Jin Hyuk cho vai diễn tiếp theo”, anh nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước