Park Bo Young trấn an người hâm mộ khi phải tạm dừng mọi hoạt động

PV-Thứ tư, ngày 13/11/2019 16:20 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Hàn Quốc sẽ nghỉ ngơi trong một thời gian để phục hồi sức khỏe và tạm dừng công việc.

Vào ngày hôm nay (13/11), công ty quản lý của Park Bo Young có đưa ra một thông báo với nội dung như sau: "Park Bo Young hiện đang trong quá trình điều trị sau khi bị thương ở cánh tay trong lúc trước đóng phim. Nữ diễn viên cũng vừa trải qua một ca phẫu thuật để xóa các vết sẹo trên cánh tay mình". 

Và Park Bo Young cũng đã kịp trấn an các fan của mình bằng cách nói chuyện với fan thông qua một kênh online vào ngày 12/11. 

Nữ diễn viên chia sẻ: "Cánh tay tôi đã bị thương. Tôi đã phải chịu đau trong một thời gian dài trước đây nhưng lại không có thời gian để chữa trị. Nhưng cuối cùng thì bây giờ tôi nhận ra rằng mình phải chữa trị ngay. Đáng ra tôi phải bó bột nhưng tôi đã bỏ ra. Họ bảo tôi phải bó bột trong khoảng 6 tháng. Có lẽ mọi người sẽ được thấy hình ảnh tôi bó tay và đi bộ ngoài phố". 

Trong đoạn livestream của mình, Park Bo Young cũng thông báo với fan cô sẽ tạm dừng mọi công việc lại để nghỉ ngơi. 

"Tôi sẽ nghỉ một thời gian vì sức khỏe của mình. Tôi nghĩ sẽ mất một thời gian dài nữa tôi mới trở lại được. Khi khỏe lại tôi sẽ thực hiện nhiều dự án mới" - Park Bo Young cho biết. 

Nữ diễn viên cũng bày tỏ sự thất vọng của mình trước sự việc này: "Tôi không thể nói với bạn chi tiết. Tôi có rất nhiều điều muốn nói, nhưng tôi sẽ không nói vội. Khi nào có thời gian ổn định lại tâm lý và suy nghĩ, tôi sẽ gặp lại mọi người một lần nữa. Tôi nghĩ cũng sẽ chắc khó khăn và không chắc chắn khi nào có thể gặp lại được các bạn, nhưng tôi sẽ vượt qua chuyện này thật tốt. Thật vui khi gặp lại mọi người. Hy vọng mọi người đừng để bị thương và luôn luôn giữ sức khỏe được tốt". 

Park Bo Young trấn an người hâm mộ khi phải tạm dừng mọi hoạt động - Ảnh 1.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước