Park Hae Jin hào hứng đo đạc để làm tượng sáp

PV-Thứ tư, ngày 08/02/2017 10:00 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc đã được bảo tàng Madame Tussauds của Hong Kong chọn làm tượng sáp.

Đại diện của bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds Hong Kong cho biết: "Chúng tôi rất hạnh phúc khi được làm việc với Park Hae Jin. Chắc chắn, đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ với những du khách đến thăm bảo tàng. 

Vừa qua, Park Hae Jin cũng gặp nhân viên của bảo tàng để thực hiện công việc đo đạc. Quá trình này mất hơn 7 tiếng đồng hồ. 

Park Hae Jin chia sẻ cảm xúc của mình: "Tôi rất vui khi tượng của mình sẽ có tại bảo tàng. Đây thực sự là trải nghiệm nhiều ý nghĩa". 

Park Hae Jin hào hứng đo đạc để làm tượng sáp - Ảnh 1.

Madame Tussauds là bảo tàng tượng sáp nổi tiếng ở Hong Kong. Tại đây, đã có rất nhiều ngôi sao hàng đầu ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới "góp mặt". Trong đó, về phía Hàn Quốc, Park Hae Jin là nghệ sĩ thứ 8, sau một số ngôi sao khác như Bae Yong Joon, nhóm TVXQ, thành viên nhóm Super Junior - Siwon và Suzy.

Park Hae Jin hào hứng đo đạc để làm tượng sáp - Ảnh 2.

Park Hae Jin hào hứng khi đóng phim mới Park Hae Jin hào hứng khi đóng phim mới Mỹ nam Park Hae Jin đẹp trong từng góc nhìn Mỹ nam Park Hae Jin đẹp trong từng góc nhìn Park Hae Jin tự tin sẽ là một người chồng tốt Park Hae Jin tự tin sẽ là một người chồng tốt
     

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước