Park Min Young đổ gục vì món quà đặc biệt từ MC quốc dân Yoo Jae Suk

PV/ Nguồn: Soompi-Thứ năm, ngày 23/05/2019 14:51 GMT+7

VTV.vn - Các thành viên trong show Busted, trong đó có Yoo Jae Suk đã gửi tặng Park Min Young món quà đặc biệt khi cô đang thực hiện bộ phim Her private life

Ngày 22/5, nữ diễn viên đã tải lên một số hình ảnh của xe tải đồ ăn nhẹ trên tài khoản Instagram cá nhân. Trong đó, cô đã nhận được món quà động viên của MC quốc dân Yoo Jae Suk.

Đáp lại người đàn anh, Park Min Young đã viết: "Trái tim tôi tan chảy vì chiếc xe kem này của anh Jae Suk, em cảm ơn anh rất nhiều!".

Park Min Young đổ gục vì món quà đặc biệt từ MC quốc dân Yoo Jae Suk - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, cô cũng nhận được một món quà khác từ Lee Seung Gi. Trên lời nhắn gửi tới đoàn làm phim, nam diễn viên viết: "Tôi chúc mừng Park Min Young và đoàn làm phim Her private life. Người bạn bè thân thiết Lee Seung Gi".

Park Min Young, Lee Seung Gi và Yoo Jae Suk cũng là thành viên trong show Busted. Sau chương trình nay, họ trở thành những người bạn thân thiết.

Hiện tại, Park Min Young hiện đang tham gia bộ phim Her private life với vai Sung Duk Mi, một người phụ trách phòng trưng bày chuyên nghiệp, đam mê các thần tượng Kpop nhưng không thể để người khác biết bí mật này.

Được biệt, Park Min Young đã thực hiện phần thứ 2 của show Busted của Netflix.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước