Park Shin Hye công bố giải thưởng tại MAMA 2015

T.H (Theo Kpopfighting)-Thứ ba, ngày 24/11/2015 20:17 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ công ty CJ E&M, Park Shin Hye và nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc sẽ xuất hiện công bố trao giải tại MAMA năm nay.

Ngoài Park Shin Hye, danh sách nghệ sĩ công bố giải thưởng tại MAMA 2015 còn có Han Hyo Joo, Park Bo Young, Han Chae Young, Kim Kang Woo, Jung Seok Won.

Bên cạnh đó, Lễ trao giải cũng có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc như Lee Jung Jae, Kong Hyo Jin, Ko A Sung, Yoo Yeon Seok, Son Ho Jun, Lee Sang Yoon, Yeo Jin Goo, Lee Ki Woo, Jin Ha Seok, Seo Kang Jun, Kim So Eun, Kim So Hyun , Soo Hyun, Choo Ja Hyun, Lee Kwang Soo.

Đại diện của CJ E&M cho biết: "Chúng tôi đã tập hợp những nhân vật nổi tiếng nhất trong năm qua ở các lĩnh vực như phim, kịch, âm nhạc, điều này chắc chắn sẽ tạo ra cao trào cho Lễ trao giải năm nay. Không chỉ vậy, các màn trình diễn hấp dẫn với hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều khán giả ở Hong Kong cũng như trên toàn cầu".

Giải thưởng âm nhạc MAMA 2015 do công ty giải trí CJ E&M sản xuất và đã trải qua 7 năm. Năm nay, sự kiện âm nhạc đình đám của châu Á sẽ được tổ chức vào ngày 2/12 sắp tới tại Hong Kong (Trung Quốc).

Trước đó, BTC MAMA cũng xác nhận các nghệ sĩ Psy, CL của 2NE1, Park Jin Young, Big Bang, Ikon, BTS, GOT7, Zion.T, f (x)... sẽ tham dự Lễ trao giải năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước