Park Shin Hye đã bí mật hẹn hò

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ ba, ngày 27/01/2015 11:19 GMT+7

Park Shin Hye tiết lộ đã từng nhiều lần hẹn hò mà không bị báo chí phát hiện

Park Shin Hye khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ đã từng bí mật hẹn hò trong suốt nhiều năm qua.

Trong một cuộc phỏng vấn với TV Report, Park Shin Hye đã hé lộ những điều công chúng chưa từng biết về đời sống tình cảm của mình.

“Trước đây, tôi đã từng nhiều lần hẹn hò mà không bị ai phát hiện”, cô cho biết.

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng bày tỏ nỗi lo lắng: “Thật đáng buồn là trong thời gian gần đây, dường như không có ai bị tôi thu hút. Có lẽ việc có quá nhiều bạn thân khác giới không phải là một điều tốt. Nó đồng nghĩa với việc tôi không có sự lôi cuốn cần thiết của một người phụ nữ. Đã có lúc tôi tự hỏi phải chăng mình không có nét nữ tính nào”.

Ngôi sao Pinocchio nói thêm: “Tôi nghĩ mình không phải là người giỏi trong việc duy trì mối quan hệ trong một thời gian dài. Tôi đã dành quá nhiều thời gian vào công việc, vì vậy sẽ rất khó khăn để tôi có thể hẹn hò với một ai đó”.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Park Shin Hye thú nhận đã không còn nghĩ tới việc kết hôn nhiều như trước đây.

“Khi đã có một điều gì đó trong đầu, tôi sẽ không thể tập trung làm những việc khác. Đó là lý do tại sao tôi thường không liên lạc với bạn bè hay gia đình mỗi khi hẹn hò với một ai đó. Mặc dù tôi từng muốn kết hôn sớm, song, hiện giờ suy nghĩ đó đã không còn bởi cứ mỗi ngày trôi qua, tôi lại muốn thực hiện thêm nhiều dự định khác”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước