Park Shin Hye và Lee Jong Suk bác tin hẹn hò

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 01/07/2015 16:08 GMT+7

Đại diện của Park Shin Hye và Lee Jong Suk đã bác bỏ tin đồn hẹn hò

VTV.vn - Công ty quản lý của Park Shin Hye và Lee Jong Suk đã ngay lập tức bác bỏ thông tin hai người hẹn hò được Dispatch đăng tải trước đó.

Sáng 1/7, trang tin Dispatch của Hàn Quốc đã khiến nhiều người bàng hoàng khi khẳng định Park Shin Hye và Lee Jong Suk đang hẹn hò với nhau. Ngoài thông tin trên, Dispatch cũng công bố rất nhiều bức ảnh làm bằng chứng về mối quan hệ trên mức tình bạn của cặp đôi phim Pinocchio.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, đại diện của hai diễn viên hàng đầu làng điện ảnh Hàn Quốc đã lập tức lên tiếng phủ nhận.

“Theo như chúng tôi được biết, họ chỉ là những người bạn thân thiết hay đi chơi cùng nhau. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cần kiểm tra lại thông tin này với cô ấy. Hiện cô ấy đang ở nước ngoài nên sau khi kiểm tra kỹ càng, chúng tôi sẽ công bố thông tin sau”, đại diện của Park Shin Hye nói.

Còn về phía Lee Jong Suk, đại diện của mỹ nam phim I hear your voice cho biết: “Họ chỉ cùng ra nước ngoài để chụp hình sau khi bộ phim Pinocchio kết thúc. Hai người không phải là một cặp đôi. Park Shin Hye và Lee Jong Suk đã là bạn thân từ trước khi quay phim cùng nhau và mối quan hệ đó đến giờ vẫn được duy trì. Vậy nên, tôi nghĩ đã có sự hiểu nhầm ở đây. Thậm chí, Lee Jong Suk còn không biết những tấm ảnh này đã được chụp. Nhiều người cho rằng hai người trông rất đẹp đôi trong khi quay phim nên có thể đó là lý do tại sao khán giả hiểu mọi chuyện theo chiều hướng này. Thế nhưng, cả hai chỉ đơn giản là bạn tốt”.

Lộ ảnh hẹn hò của Park Shin Hye và Lee Jong Suk Lộ ảnh hẹn hò của Park Shin Hye và Lee Jong Suk

VTV.vn - Theo Dispatch, Park Shin Hye và Lee Jong Suk - hai diễn viên hàng đầu làng điện ảnh Hàn Quốc -đã bí mật hẹn hò với nhau được 4 tháng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước