“Park Soo Jin quá tốt so với Bae Yong Joon”

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ sáu, ngày 22/05/2015 14:32 GMT+7

Cuộc hôn nhân "điện xẹt" giữa Bae Yong Joon và Park Soo Jin đang trở thành đề tài tranh luận của giới truyền thông và người hâm mộ

VTV.vn - Đây chính là chia sẻ của một nhà nhân tướng học khi nói về cuộc hôn nhân đang gây nhiều tranh cãi giữa tài tử Bae Yong Joon và Park Soo Jin.

Trong tập mới nhất của chương trình Night of TV Entertainment, nhà nhân tướng học Park Sung Joon nói: “Nhìn vào khuôn mặt của Park Soo Jin, khoảng cách giữa mắt và lông mày của cô ấy khá rộng và phần da ở đây khá dày. Điều này có nghĩa rằng tính cách của cô ấy khiến nam giới cảm thấy rất thoải mái. Bên cạnh đó, có khả năng cô ấy sẽ kiếm được nhiều tiền thông qua hoạt động kinh doanh bất động sản.

Ông nói tiếp: “Cô ấy cũng là tuýp người coi chồng như chính đứa con của mình. Park Soo Jin có thể sẽ làm được rất nhiều điều cho Bae Yong Joon ngoài việc cô ấy là một người đáng yêu và xinh đẹp. Park Soo Jin cũng sẽ là một hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của Bae Yong Joon”.

Khi nói về nam diễn viên Bản tình ca mùa đông, nhà nhân tướng học Park Sung Joon cho biết: “Những đường nét trên khuôn mặt Bae Yong Joon cho thấy anh ấy là một người lạc quan, vui vẻ tràn đầy sự tự tin. Tuy nhiên, tôi có cảm giác Bae Yong Joon sẽ bị vợ mình ‘át vía’. Sự căng thẳng liên quan tới phụ nữ của cậu ấy có dấu hiệu trỗi dậy sau khi gặp gỡ Park Soo Jin”

“Tóm lại, Park Soo Jin dường như là một lựa chọn quá tốt so với Bae Yong Joon” – nhà nhân tướng học cười và nói.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước