Phạm Anh Khoa khuấy động cả nghìn sinh viên

Theo Thanh Thanh/VOV-Thứ ba, ngày 21/04/2015 13:27 GMT+7

VTV.vn - Chiều tối 20/4, Phạm Anh Khoa đã khuấy động giảng đường đại học Sài Gòn, khởi đầu cho tour diễn 10 trường đại học tại TP. Hồ Chí Minh.

Hơn 1.000 sinh viên đại học Sài Gòn đã bỏ quên cái nắng nóng để tập trung tại sân trường, cùng hòa nhịp với PAK Band. Đây là một trong những hoạt động của Phạm Anh Khoa để quy tụ khán giả đến với live concert “Phá” sẽ diễn ra vào tối 13/5 tại sân vận động Hoa Lư (TP.HCM).

Chương trình bắt đầu với những ca khúc quen thuộc của Phạm Anh Khoa như: Ngẫu hứng ngựa ô, Sắc màu, Chờ người nơi ấy, Lý kéo chài… được phối mới. Nhiều bạn sinh viên thuộc nằm lòng những ca khúc hit của Phạm Anh Khoa và hát theo PAK Band trong suốt buổi tối.

Phạm Anh Khoa chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ vì không nghĩ các bạn lại có thể thuộc cả cách tôi xử lý kỹ thuật của các ca khúc. Thời gian qua tôi cũng đã tổ chức cuộc thi hát cùng Phạm Anh Khoa trên fanpage, rất nhiều bạn gửi clip về, làm tôi ngạc nhiên vô cùng. Các bạn vừa hài hước vui nhộn, lại vừa sáng tạo, tạo ra một sân chơi rất ý nghĩa. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì có những khán giả đích thực ở bên cạnh mình”.

Mặc dù chương trình đã kết thúc nhưng rất nhiều sinh viên còn nán lại để chụp hình và giao lưu với Phạm Anh Khoa. Tour diễn của Phạm Anh Khoa và PAK Band sẽ tiếp tục diễn ra tại 9 trường đại học khác. Sau đó, nhóm sẽ tập trung chuẩn bị cho chương trình “Phá”. “Phá” cũng là hoạt động cuối cùng trong chuỗi hoạt động nửa đầu năm 2015 của Phạm Anh Khoa.

Một số hình ảnh trong buổi diễn tại đại học Sài Gòn:

Chiều 20/4, Phạm Anh Khoa và PAK Band đã khuấy động giảng đường đại học Sài Gòn, khởi đầu cho tour diễn tại 10 trường đại học tại TP. Hồ Chí Minh

Chương trình diễn ra lúc 16h30, nhưng ngay từ sớm, các bạn sinh viên đã tụ tập tại trước sân khấu

Hơn 1.000 sinh viên đại học Sài Gòn đã bỏ quên cái nắng nóng để cùng hòa nhịp với PAK Band

Đây là một trong những hoạt động của Phạm Anh Khoa để quy tụ khán giả đến với live concert “Phá”, sẽ diễn ra vào tối 13/5 tại sân vận động Hoa Lư (TP.HCM)

Nhiều bạn sinh viên thuộc nằm lòng những ca khúc hit của Phạm Anh Khoa và hát theo PAK Band trong suốt buổi

Một người hâm mộ của nhóm cũng đã chuẩn bị sẵn tiết mục và được mời lên sân khấu song ca cùng Phạm Anh Khoa khiến nhóm bất ngờ bởi sự ăn ý với ca sỹ

Ca sĩ Phạm Anh Khoa

Mặc dù chương trình đã kết thúc, nhưng rất nhiều sinh viên còn nán lại để chụp hình và giao lưu với Phạm Anh Khoa

Tour diễn của Phạm Anh Khoa và PAK Band sẽ tiếp tục diễn ra tại 9 trường đại học khác. Sau đó, nhóm sẽ tập trung chuẩn bị cho chương trình “Phá”

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước