Phạm Anh Khoa: “Phụ nữ và con quỷ có lằn ranh mong manh”

N.A-Thứ sáu, ngày 11/03/2016 14:40 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Đây là câu nói của Phạm Anh Khoa trong cuộc trò chuyện tại Muôn màu Showbiz – chương trình mới toanh của VTV, sẽ lên sóng vào ngày mai (12/3).

Muôn màu showbiz sẽ chính thức lên sóng vào 15h ngày mai (12/3) trên kênh VTV3. Đây sẽ là một trong những chương trình mới được VTV sản xuất và phát sóng vào thứ 7 hàng tuần.

Trong số đầu tiên, nhân vật được lựa chọn làm khách mời là Phạm Anh Khoa – ca sĩ thành danh từ cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn 2006. Nam ca sĩ hiện đang là thủ lĩnh của nhóm nhạc Rock PAK Band.

Trong cuộc trò chuyện trong Muôn màu Showbiz, sẽ có rất nhiều điều lần đầu tiên được Phạm Anh Khoa chia sẻ - về mối quan hệ riêng tư của anh với gia đình, về sự thay đổi trong quan hệ giữa anh và mẹ, về mẫu người phụ nữ lý tưởng và cả những cảm xúc nằm trong góc khuất tâm hồn chưa từng được Anh Khoa tỏ bày…

Điều đặc biệt, khác những chương trình khác, Phạm Anh Khoa không hề biết nội dung kịch bản chương trình trước khi ghi hình. Vì thế, những trạng thái cảm xúc, những phản ứng của anh đều hết sức tự nhiên và đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm hấp dẫn trong cuộc trò chuyện của Phạm Anh Khoa tại Muôn màu Showbiz.

Còn bây giờ, trước một ngày chương trình lên sóng, hãy cùng VTV News khám phá hậu trường buổi ghi hình của Phạm Anh Khoa. Và bạn hãy nhớ lịch phát sóng của Muôn màu Showbiz nhé: 15h thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày mai (12/3)!

Phạm Anh Khoa và hình ảnh hậu trường tại Muôn màu Showbiz

Phạm Anh Khoa quá nhiều năng lượng tại 'Muôn màu Showbiz' Phạm Anh Khoa quá nhiều năng lượng tại "Muôn màu Showbiz"

VTV.vn - Muôn màu Showbiz sẽ lên sóng số đầu tiên vào ngày 15h ngày 12/3 trên kênh VTV3 với khách mời đầu tiên - ca sĩ Phạm Anh Khoa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước