Phạm Băng Băng chia sẻ cách giảm 6kg trong 7 ngày, cư dân mạng chỉ trích vì làm gương xấu

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 05/07/2022 06:17 GMT+7

(Ảnh: HK01)

VTV.vn - Nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng gần đây đã chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội Douyin rằng cô đã giảm được 6kg trong 7 ngày.

Nữ diễn viên 40 tuổi đã ghi lại toàn bộ hành trình giảm cân của mình một cách chi tiết, nói rằng cô uống chất lỏng cả tuần, gây ra làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng. Những người này nói Phạm Băng Băng đang làm gương xấu, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi dễ chịu tác động, chưa làm chủ được bản thân. 

Theo Phạm Băng Băng, cô đang trải qua một kỹ thuật nhịn ăn gọi là "bigu", hay còn gọi là tránh ngũ cốc. Phạm Băng Băng nhấn mạnh rằng kỹ thuật giảm cân của cô là phù hợp với hình thể cá nhân của cô, đồng thời cũng nhiều lần nhắc nhở cư dân mạng không nên ăn kiêng và cô cũng không đề cập đến việc liệu đây có phải là một cách giảm cân hợp lý về mặt y học hay không. 

Chế độ ăn uống của Phạm Băng Băng chỉ bao gồm nhiều loại đồ uống, chẳng hạn như giấm táo, chanh và chanh dây và nước chà là đỏ. Ngoài ra không có thức ăn nào khác. Để ép cân, cô còn đi bộ nhanh và tập yoga nóng suốt cả tuần.

Nữ diễn viên tuyên bố rằng chế độ tập luyện và ăn kiêng đã giúp cô giảm 6kg trong 7 ngày và cô không cảm thấy đói cho đến ngày thứ ba.

Tuy nhiên, cư dân mạng không đồng tình với Phạm Băng Băng. Một số cho rằng Phạm Băng Băng bắt đầu trông "uể oải" và "bơ phờ" vào ngày thứ năm, đồng thời chỉ trích rằng kỹ thuật giảm cân của cô rất không lành mạnh. Một cư dân mạng cũng chia sẻ trải nghiệm cá nhân của cô với chế độ ăn kiêng tương tự, cho rằng nó dẫn đến rụng tóc và khiến cô bị trễ kinh.

Một cư dân mạng viết: "Kiểu ăn kiêng cực đoan này có thể dẫn đến các chứng rối loạn ăn uống khác".

Rộ tin đồn bạn trai mới của Phạm Băng Băng là cựu quân nhân Rộ tin đồn bạn trai mới của Phạm Băng Băng là cựu quân nhân

VTV.vn - Phạm Băng Băng đang chật vật trở lại kể từ sau scandal trốn thuế năm 2018. Tuy nhiên, con đường tình cảm của cô dường như tươi sáng hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước