Phạm Băng Băng: Khi nào cưới tôi sẽ thông báo!

A (Theo Entertainment)-Thứ năm, ngày 08/03/2018 06:00 GMT+7

(Ảnh: TPG)

VTV.vn - Đây là câu trả lời của Phạm Băng Băng với các phóng viên khi cô tham dự tiệc kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hiệp hội điện ảnh Hong Kong mới đây.

Mới đây, Lưu Đức Hoa cùng Phạm Băng Băng, Ngô Trấn Vũ, Lâm Gia Đống, Châu Tú Na và Văn Vịnh San đã tham dự tiệc kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hiệp hội điện ảnh Hong Kong. Tại đây, Lưu Đức Hoa và Phạm Băng Băng đã được đánh giá là nam và nữ diễn viên quyến rũ nhất trong mắt của các nhiếp ảnh gia.

Phạm Băng Băng, như mọi khi, ngay lập tức được các phóng viên săn đón và chủ đề được hỏi nhiều nhất chính là thời gian diễn ra đám cưới của cô và bạn trai Lý Thần. Đáp lại sự quan tâm của truyền thông, ngôi sao màn ảnh Hoa ngữ nói ngắn gọn: "Tôi sẽ cho bạn biết nếu tôi cưới!".

Vào tuần trước, báo chí Trung Quốc đưa tin rằng Phạm Băng Băng và Lý Thần đã có kế hoạch cụ thể cho đám cưới. Thời gian được cho là sẽ diễn ra trong khoảng cuối năm 2018.

Phạm Băng Băng, Lý Thần dự kiến kết hôn cuối năm 2018 Phạm Băng Băng, Lý Thần dự kiến kết hôn cuối năm 2018

VTV.vn - Phạm Băng Băng đã từng bày tỏ mong muốn sẽ có con vào năm 2018. Tuy nhiên, kế hoạch này có lẽ sẽ phải thay đổi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước