Phạm Băng Băng khóc cả khi ngủ sau khi chia tay Lý Thần

A (Theo 8Days)-Thứ sáu, ngày 31/07/2020 10:29 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Cuối cùng, sau hơn 1 năm chia tay hôn phu - diễn viên Lý Thần - Phạm Băng Băng đã sẵn sàng nói về cuộc chia tay của cả hai.

Cuộc chia tay của Phạm Băng Băng và Lý Thần vào năm 2019 đã làm tốn hao rất nhiều giấy mực của báo chí cũng như truyền thông Trung Quốc. Sau khi tuyên bố đường ai nấy đi được thông báo chính thức, đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho sự đổ vỡ này. Họ thật sự chia tay hay đây tiếp tục lại là một phương thức truyền thông của Phạm Băng Băng và Lý Thần? Cuối cùng, một năm sau cuộc chia tay gây sốc của họ, Phạm Băng Băng đã sẵn sàng cởi mở về điều đó. 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Trung Quốc Style, nữ diễn viên 38 tuổi đã chia sẻ cuộc đấu tranh của bản thân cô sau khi chia tay Lý Thần và làm thế nào cô vượt qua nỗi đau khổ.

Trước câu hỏi cô có từng khóc trong lúc ngủ không, Phạm Băng Băng nói: "Tôi đã khóc khi mối quan hệ của tôi thất bại". Sau đó, Phạm Băng Băng nhanh chóng chuyển đề tài với chia sẻ thêm là bất cứ khi nào cô cảm thấy mong manh, dễ tổn thương, cô sẽ tìm cách làm cho mình bận rộn bằng cách tập yoga và xem phim.

"Khi tôi lấp đầy thời gian của mình, tôi không có thời gian để bị tổn thương nữa" - Phạm Băng Băng nói.

Phạm Băng Băng khóc cả khi ngủ sau khi chia tay Lý Thần - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng trên trang bìa tạp chí Style.

Khi Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chấm dứt mối quan hệ 4 năm của họ vào tháng 6 năm ngoái, nhiều cư dân mạng đã hoài nghi về việc họ chia tay. Một số người nói đó là một kế hoạch tiếp thị để khôi phục lại danh tiếng của Phạm Băng Băng sau vụ bê bối trốn thuế của cô,. Một số ý kiến kháclại cho rằng tất cả chỉ là một chiêu nhằm tạo đà cho sự trở lại của cô.

Tuy nhiên, cả hai vẫn kín tiếng về việc chia tay và cho đến ngày nay, lý do chia tay của Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn là một bí ẩn.

Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp sau bài đăng ẩn ý gặp áp lực Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp sau bài đăng ẩn ý gặp áp lực

VTV.vn - Mỹ nhân họ Phạm xuất hiện đầy cuốn hút trong bộ váy hồng thanh lịch, trang điểm nhẹ nhàng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước