Phạm Băng Băng muốn nấu soup gà cho hôn phu mỗi ngày

A (Theo Asian News)-Thứ sáu, ngày 29/09/2017 06:04 GMT+7

Lý Thần và Phạm Băng Băng đang trong thời gian tuyên truyền cho phim mới. (Ảnh: Hollywood)

VTV.vn - Điều này đã được ngôi sao của màn ảnh Hoa ngữ thổ lộ trong cuộc họp báo tuyên truyền cho bộ phim Sky Hunter – bộ phim đầu tay của Lý Thần.

Sky Hunter là bộ phim đầu tay của Lý Thần – chồng chưa cưới của Phạm Băng Băng – trong vai trò đạo diễn. Trong buổi họp báo, Lý Thần đã gửi lời cảm ơn vợ chưa cưới về sự hỗ trợ mạnh mẽ của cô cho bộ phim của anh. Quá trình quay phim được cho biết rất cực khổ. Phạm Băng Băng phải bắt đầu làm việc từ lúc 3 giờ sáng và làm liên tục trong hơn 50 giờ.

"Tôi cảm thấy rất có lỗi với em" - Lý Thần nói với Phạm Băng Băng tại buổi họp báo - "Tôi sẽ cố gắng hết sức để cho công chúng thấy một Phạm Băng Băng mới trong phim này".

Đáp lại lời hôn phu, diễn viên họ Phạm trả lời đầy ngọt ngào: "Đó là một trải nghiệm rất đặc biệt, đáng để làm điều đó. Anh Lý mệt mỏi hơn tôi. Vậy sao tôi có thể đổ lỗi cho anh ấy? Tôi hy vọng có thể mang món soup gà cho anh ấy mỗi ngày".

Nói về vai diễn phi công trong Sky Hunter, Phạm Băng Băng cho biết: "Mỗi lần mặc trang phục và mũ bảo hiểm vào, tôi cảm thấy rất tự hào và thật tuyệt vời".

Phạm Băng Băng muốn nấu soup gà cho hôn phu mỗi ngày - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng và tạo hình trong Sky Hunter.

Phạm Băng Băng: Cuộc sống của tôi bây giờ hoàn hảo Phạm Băng Băng: Cuộc sống của tôi bây giờ hoàn hảo

VTV.vn - Phạm Băng Băng tỏ ra vô cùng mãn nguyện và ngập tràn hạnh phúc sau khi nhận được lời cầu hôn của bạn trai Lý Thần. Cô đã dùng tới từ hoàn hảo để miêu tả cuộc sống đang có.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI