Phạm Băng Băng tăng cân, cư dân mạng thích thú

A (Theo E.News)-Chủ nhật, ngày 08/12/2019 15:46 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Bức ảnh Phạm Băng Băng với khuôn mặt tròn vo, đang nhai đồ ăn đã nhận được nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Ngay sau khi đại diện của công ty quản lý Phạm Băng Băng lên tiếng phủ nhận về thân hình cồng kềnh của cô không phải kết quả của việc mang thai mà là do cô đang tăng cân vì ăn quá nhiều, thì một bức ảnh khác của nữ diễn viên lại được phát tán lên mạng. Bức ảnh được cho là chụp tại một siêu thị ở Mỹ.

Trong bức ảnh, Phạm Băng Băng có khuôn mặt tròn vo và cô đang tận hưởng một món đồ ăn vừa mua. Cư dân mạng tỏ ra rất thích thú với bức ảnh này và lập tức đưa ra rất nhiều bình luận.

"Phạm Băng Băng sẽ mất một thời gian khó khăn để tiêu hao đống cân nặng kia nếu cô ấy vẫn giữ cách ăn uống này" - một cư dân mạng bình luận.

Một người khác viết: "Hóa ra một người đẹp như Phạm Băng Băng cũng có thể tăng cân nếu cô ấy cho phép bản thân mình ăn những món mình thích".

"Ồ, nhìn thế này trông cô ấy chỉ dễ thương hơn mà thôi" - một người khác bình luận.

Sau bê bối trốn thuế năm 2018, sự nghiệp của Phạm Băng Băng đã bị đình lại gần như toàn bộ. Năm 2019, mọi thứ của cô cũng không khởi sắc hơn. Cũng trong năm này, Phạm Băng Băng còn tuyên bố chấm dứt mối tình dài hơn 4 năm với hôn phu Lý Thần. 

Phạm Băng Băng: Bê bối trốn thuế là một điều tốt với tôi Phạm Băng Băng: Bê bối trốn thuế là một điều tốt với tôi

VTV.vn - Đây là điều ngôi sao đình đám của làng giải trí Hoa ngữ đã nói trong cuộc trò chuyện với tờ The New York Times.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước