Phạm Băng Băng vắng mặt khi phim mới khai máy

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 12/07/2019 12:10 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Bộ phim 355 đã chính thức bấm máy. Các diễn viên khoe ảnh hậu trường, tuy nhiên, trong những bức ảnh này Phạm Băng Băng vắng mặt.

Phạm Băng Băng đã xác nhận cô sẽ tham gia bộ phim 355 của Hollywood cùng các diễn viên nữ tên tuổi là Jessica Chastain, Lupita Nyong'o, Marion Cotillard và Penelopé Cruz. Bộ phim này với Phạm Băng Băng rất quan trọng vì nó đánh dấu sự trở lại của cô sau bê bối trốn thuế.

Hai ngày trước, nữ diễn viên Jessica Chastain đã chia sẻ lên mạng xã hội Instagram video các diễn viên trên trường quay với thông báo 355 đã bắt đầu bấm máy. Video có khá đầy đủ các diễn viên ngoại trừ Phạm Băng Băng. Thay vào đó, nữ diễn viên người Trung Quốc hiện diện thông qua bức ảnh được Lupita Nyong'o cầm trên tay. 

Phạm Băng Băng vắng mặt khi phim mới khai máy - Ảnh 1.

Sau khi Jessica đăng tin, Phạm Băng Băng cũng đưa lại video lên tài khoản Instagram của cô với dòng chia sẻ: "Vinh dự được tham gia cùng tất cả mọi người".

Trong một vài clip khác được chia sẻ, người ta vẫn nhìn thấy hình ảnh của Phạm Băng Băng - đấm bốc hoặc lái xe một mình.

Lý giải cho sự vắng mặt của Phạm Băng Băng, theo nhiều báo cáo, cô bị hạn chế rời khỏi Trung Quốc cho đến khi trả hết tiền phạt cho bê bối trốn thuế. Vì thế, có nhiều cảnh cô sẽ phải quay một mình và những cảnh này sẽ được thêm vào phim trong quá trình xử lý hậu kỳ phim.

Phạm Băng Băng vắng mặt khi phim mới khai máy - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng và các bạn diễn Jessica Chastain, Lupita Nyong'o, Marion Cotillard và Penelopé Cruz.

Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chia tay - Tất cả chỉ là chiêu trò? Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chia tay - Tất cả chỉ là chiêu trò?

VTV.vn - Đi ăn cùng nhau chỉ đúng 3 ngày sau khi thông báo chia tay, cặp đôi cũ Lý Thần và Phạm Băng Băng đang khiến nhiều người nghi ngờ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước