Phạm Hương, Lan Khuê lại cùng sánh bước trong Lễ trao giải Zing Music Awards 2015

Theo Hoàng Lân/HNMO-Thứ sáu, ngày 08/01/2016 14:21 GMT+7

Phạm Hương, Lan Khuê, Thúy Vân tiếp tục cùng xuất hiện trong Lễ trao giải ZMA 2016

VTV.vn - Lễ trao giải thưởng Zing Music Awards (ZMA) diễn ra vào ngày 11/1/2016 hứa hẹn sẽ rất hoành tráng.

Lễ trao giải sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Quân khu 7 với sức chứa lên đến 5.000 khán giả. Sự kiện này sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz như: Trấn Thành, Jennifer Phạm, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, Angela Phương Trinh, Trương Thị May…

Trong số đó, bộ 3 người đẹp Thúy Vân, Phạm Hương, Lan Khuê sẽ đồng thời xuất hiện tại lễ trao giải. Đây là lần thứ 2, bộ 3 người đẹp này cùng sánh bước trong một sự kiện giải trí.


Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên Thu Minh hứa hẹn sẽ khuấy động sân khấu

Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên Thu Minh hứa hẹn sẽ khuấy động sân khấu

BTC cho biết, các tiết mục trình diễn trong chương trình cũng sẽ được đầu tư kĩ lưỡng. Nữ ca sĩ Thu Minh, sau nhiều năm cầm cup trao giải, đã quyết định cầm mic tại sân khấu ZMA lần thứ 6. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hứa hẹn sẽ tiếp tục có tiết mục bùng nổ hơn trong năm mới. Nữ ca sĩ của “vũ điệu cồng chiêng” - Tóc Tiên, cũng sẽ xuất hiện và mang đến nhiều bất ngờ tại lễ trao giải.

Gala năm nay vẫn được nhào nặn dưới bàn tay của “Phù thủy sân khấu” Phạm Hoàng Nam và đạo diễn âm nhạc Nguyễn Hải Phong. Các nghệ sĩ đang tích cực tập dượt sân khấu để chuẩn bị cho Lễ trao giải sắp tới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước