Phạm Phương Thảo diện áo dài hơn 10.000 USD quay phim ca nhạc "Mong manh em"

PV (Ảnh: Hoà Nguyễn)-Thứ bảy, ngày 28/12/2019 13:11 GMT+7

VTV.vn - Trong phim ca nhạc "Mong manh em" sẽ lên sóng tối nay (28/12) trên VTV1, ca sĩ Phạm Phương Thảo tiết lộ cô đã diện áo dài có giá hàng trăm triệu đồng của NTK Lan Hương.

Mong manh em là bộ phim ca nhạc dài 40 phút do Ban Văn nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất, đạo diễn Dương Lan Hương thực hiện. Trong phim, Phạm Phương Thảo là nhân vật chính, nam diễn viên Tiến Lộc và Việt Tùng vào vai hai người yêu cô. Bộ phim xoay quanh cô gái có một tâm hồn mong manh trong tình yêu. Số phận thách thức khi người cô yêu chết lúc chưa tròn đôi mươi. Đau đớn, luyến thương hình bóng một người đã khuất là bất hạnh khi sự yếu đuối đeo bám thân phận cô gái trẻ…

Đặc biệt, bộ phim không chỉ lấy tên ca khúc Mong manh em từng ghi dấu ấn cho sự nghiệp sáng tác của Phạm Phương Thảo làm tên phim, mà 4/7 ca khúc mà Phạm Phương Thảo thể hiện trong phim là do cô sáng tác (gồm: Mong manh em, Hát đồng dao, Trăng sáng một mình, Mơ duyên). Đạo diễn Dương Lan Hương cho biết, đây sẽ là một bộ phim ca nhạc vô cùng đặc biệt trước thềm năm mới khi biên tập âm thanh lại là diễn viên chính kiêm ca sĩ thể hiện phần lớn các ca khúc trong phim, chính là ca sĩ Phạm Phương Thảo.

"Điều đó khích lệ tinh thần cũng như tạo cảm hứng rất lớn cho tôi ngay từ khi cùng đạo diễn Dương Lan Hương xây dựng kịch bản" - Phạm Phương Thảo chia sẻ.

Phạm Phương Thảo diện áo dài hơn 10.000 USD quay phim ca nhạc Mong manh em - Ảnh 1.

Trong phim, Phạm Phương Thảo diện rất nhiều thiết kế áo dài khác nhau. Nữ ca sĩ chia sẻ, khi thực hiện bộ phim ca nhạc Mong manh em ghi dấu ấn khá đặc biệt trong sự nghiệp của mình, cô đã sử dụng phần lớn các thiết kế áo dài của Lan Hương để quay hình. Mỗi thiết kế áo dài trong phim ca nhạc Mong manh em mà Phạm Phương Thảo diện đều có giá hàng trăm triệu đồng, trong đó có thiết kế áo dài màu hồng thêu hoạ tiết hoa sen lên tới hơn 10.000 USD.

Phạm Phương Thảo diện áo dài hơn 10.000 USD quay phim ca nhạc Mong manh em - Ảnh 2.

Thiết kế áo dài màu hồng thêu hoạ tiết hoa sen lên tới hơn 10.000 USD.

NTK Lan Hương cũng thiết kế riêng cho Phạm Phương Thảo bộ áo dài trắng để cô diễn trên thuyền tang hoa trắng hát ca khúc "Trăng sáng một mình", diễn tả nỗi đau đớn của người con gái khi người yêu sớm ra đi, bỏ lại cô bơ vơ với cuộc đời.

Phạm Phương Thảo diện áo dài hơn 10.000 USD quay phim ca nhạc Mong manh em - Ảnh 3.

Phạm Phương Thảo chia sẻ, cô yêu áo dài của Lan Hương không chỉ bởi sự sang trọng, nền nã mà còn luôn giúp cô tôn được vóc dáng, sự nữ tính, mềm mại khi mặc. Các thiết kế áo dài của NTK Lan Hương mà Phạm Phương Thảo diện trong phim ca nhạc đều được thêu thủ công bằng tay, phom dáng truyền thống nhưng rất hiện đại, tôn vinh sự dịu dàng tha thướt của người mặc. Phạm Phương Thảo cũng tiết lộ, trong phim ca nhạc, cô cũng sử dụng lại một thiết kế của NTK Lan Hương mà cô đã sở hữu… 10 năm nay, nhưng khi mặc lên vẫn rất đẹp, liên tục nhận được lời khen ngợi.

Loạt áo dài mà Phạm Phương Thảo diện trong phim ca nhạc Mong manh em:

Phạm Phương Thảo diện áo dài hơn 10.000 USD quay phim ca nhạc Mong manh em - Ảnh 4.
Phạm Phương Thảo diện áo dài hơn 10.000 USD quay phim ca nhạc Mong manh em - Ảnh 5.
Phạm Phương Thảo diện áo dài hơn 10.000 USD quay phim ca nhạc Mong manh em - Ảnh 6.
Phạm Phương Thảo diện áo dài hơn 10.000 USD quay phim ca nhạc Mong manh em - Ảnh 7.
Phạm Phương Thảo diện áo dài hơn 10.000 USD quay phim ca nhạc Mong manh em - Ảnh 8.
Phạm Phương Thảo diện áo dài hơn 10.000 USD quay phim ca nhạc Mong manh em - Ảnh 9.
Phạm Phương Thảo diện áo dài hơn 10.000 USD quay phim ca nhạc Mong manh em - Ảnh 10.
Phạm Phương Thảo diện áo dài hơn 10.000 USD quay phim ca nhạc Mong manh em - Ảnh 11.
Phạm Phương Thảo diện áo dài hơn 10.000 USD quay phim ca nhạc Mong manh em - Ảnh 12.


NSƯT Phạm Phương Thảo diễn cảnh tình tứ với Tiến Lộc trong phim ca nhạc NSƯT Phạm Phương Thảo diễn cảnh tình tứ với Tiến Lộc trong phim ca nhạc

VTV.vn - Trong cảnh hậu trường phim ca nhạc Mong manh em, nữ ca sĩ Phạm Phương Thảo gây chú ý khi diễn những cảnh tình tứ, âu yếm với nam diễn viên Tiến Lộc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước