Phát tướng, Phạm Băng Băng bị nhầm là đang mang thai

A (Theo E.News)-Chủ nhật, ngày 08/12/2019 12:42 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Ngay sau khi bức ảnh Phạm Băng Băng với chiếc bụng lớn bất thường được đăng tải, công ty của cô đã phủ nhận nghi vấn cô đang mang thai.

Vào giữa tuần này, Phạm Băng Băng đã được thấy tại sân bay Bắc Kinh. Theo thông tin, cô lên đường đến Mỹ để tham gia phim mới. Tuy nhiên, điều đáng nói là trong những hình ảnh được ghi lại, nữ diễn viên trông "cồng kềnh" đầy khác thường và đặc biệt, chiếc bụng cô lớn đến bất thường.

Ngay sau khi hình ảnh được phát tán trên mạng xã hội, nghi vấn Phạm Băng Băng đang mang thai lập tức nổi lên. Nghi ngờ này lan rộng đến mức công ty đại diện của nữ diễn viên buộc phải lên tiếng.

Theo người đại diện phát ngôn của công ty, Phạm Băng Băng không mang thai. Vấn đề vướng mắc của nữ diễn viên 38 tuổi là cô đang tăng cân do ăn quá nhiều.

Năm 2018 và 2019 được đánh giá là 2 năm đầy khó khăn của Phạm Băng Băng. Sau bê bối trốn thuế, con đường trở lại showbiz của cô khá gập ghềnh. Cô bắt đầu xuất hiện trong một số dự án, tuy nhiên, để lấy lại thiện cảm từ công chúng là việc không dễ dàng.

Phạm Băng Băng 'rơi' khỏi danh sách 100 nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc của Forbes Phạm Băng Băng "rơi" khỏi danh sách 100 nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc của Forbes

VTV.vn - Forbes vừa công bố danh sách 100 nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc và Phạm Băng Băng đã không có tên trong danh sách này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước