Phẫu thuật thẩm mỹ khiến đàn ông trông… già hơn?

Theo VOV-Chủ nhật, ngày 31/05/2015 20:23 GMT+7

VTV.vn - Nam tài tử George Clooney chia sẻ suy nghĩ về việc phẫu thuật thẩm mỹ của nam giới.

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, nam tài tử George Clooney thể hiện quan điểm “chống phẫu thuật thẩm mỹ” của mình. Sinh năm 1961, George Clooney hiện tại đã 54 tuổi. Tuy nhiên, ông vẫn chấp nhận những nếp nhăn và mái tóc xám bạc hơn là can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để trông trẻ trung hơn.

Khi được hỏi, liệu ông có nhuộm tóc hay dùng biện pháp “dao kéo” để giữ vẻ ngoài bảnh bao hay không, George Clooney chia sẻ: “Tôi sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi thậm chí không suy nghĩ về việc phẫu thuật thẩm mỹ cũng như lựa chọn tiến hành việc đó. Tôi đã nhìn thấy nhiều trường hợp đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi không thấy nó có hiệu quả gì, và tôi thực sự nghĩ rằng điều đó khiến đàn ông trông già hơn”.

Ngôi sao “Tomorrow Land” nói thêm: “Tôi biết rất nhiều người dù cố gắng cũng không thể trông trẻ trung hơn. Mọi người chỉ nên giúp cho vẻ bề ngoài được đẹp nhất ở tuổi của mình và không nên lo lắng nhiều”.

Theo US Weekly, George Clooney đã từng nói vui rằng, với đàn ông, họ nên có 2 sự lựa chọn trong cuộc sống. Đó là: về già hoặc chết đi.

Khi được hỏi về việc phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là với các nữ diễn viên, George Clooney cho rằng đây là việc vô cùng tồi tệ: “Thật là tồi tệ vì không có hãng phim nào chịu thuê các nữ diễn viên có tuổi và nhận thức của công chúng về họ trở nên lệch lạc. Tôi nghĩ rằng, mọi người đều phải đối diện với việc ngày càng già đi và đừng cố gắng để chống lại nó”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước