Phim Bố già của Trấn Thành hủy ra mắt vì COVID-19

P.V-Thứ bảy, ngày 30/01/2021 10:59 GMT+7

VTV.vn - Trước những diễn biến mới của đại dịch COVID-19, buổi ra mắt của phim Bố già tại Hà Nội và TP.HCM đã chính thức bị hủy.

Thông báo này đã được chính Trấn Thành chia sẻ. Anh nói vào ngày hôm qua (29/1): "Đáng lý ra phim Bố già sẽ họp báo ra mắt ngày 2/2 tại Sài Gòn và ngày 5/2 tại Hà Nội nhưng vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chúng tôi ưu tiên đặt sức khoẻ cộng đồng lên hàng đầu".

"Ban tổ chức và Trấn Thành xin thông báo huỷ chương trình ra mắt phim Bố Già tại Sài Gòn ngày 02.02.21 và Hà Nội 05.02.21. Rất tiếc vì điều này! Mong sớm gặp lại quý khán giả trong thời gian gần nhất".

Sau đó, Trấn Thành nói thêm: "Bà con nếu ai thương và ủng hộ đoàn phim thì hãy bảo vệ sức khỏe thật tốt, hạn chế ra đường và ở nhà cùng chờ ngày phim ra rạp nhé! Phim sẽ được khởi chiếu Mùng 1 Tết".

Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi lọt top 'Asia"s 100 Digital Star' của Forbes Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi lọt top "Asia's 100 Digital Star" của Forbes

VTV.vn - Với những nỗ lực, cống hiến cho nghệ thuật, Trấn Thành, Chi Pu, Đông Nhi là 3 nghệ sĩ Việt Nam được vinh danh trong top “Asia’s 100 Digital Star” của tạp chí Forbes.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước