Phim bom tấn của Disney bị hoãn ngày phát hành vì đại dịch

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 18/03/2020 12:04 GMT+7

VTV.vn - "Black Widow" của Disney là bộ phim bom tấn tiếp theo của Hollywood nằm trong danh sách - ngày một kéo dài - của các phim bị hoãn vì đại dịch COVID-19.

Theo dự kiến ban đầu, phim này sẽ được ra mắt tại Mỹ vào ngày 1/5. Tuy nhiên, nỗ lực ra rạp đúng thời hạn của Black Widow - phim có sự tham gia của ngôi sao Scarlett Johansson - đã hoàn toàn bị phá hủy.

Ngoài Black Widow, Disney cũng đã quyết định rời ngày công chiếu 2 phim khác là The Personal History of David Copperfield (dự kiến ra rạp ở Mỹ ngày 8/5) và phim The Woman in the Window (dự kiến ra rạp vào 15/5).

Đây là 3 phim mới nhất bị trì hoãn bởi cuộc khủng hoảng leo thang của đại dịch COVID-19. Các bộ phim khác được các hãng phim Hollywood thông báo rời ngày phát hành trước đó gồm No Time to Die, A quiet Place Part IIFast and Furious 9.

'Goá phụ đen' Scarlett Johansson là nữ diễn viên có thù lao cao nhất thế giới 2 năm liên tiếp "Goá phụ đen" Scarlett Johansson là nữ diễn viên có thù lao cao nhất thế giới 2 năm liên tiếp

VTV.vn - Theo Forbes, trong 2 năm liên tiếp 2018 và 2019, Scarlett Johansson là nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

black widow

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước