Phim cổ trang “ngập" mỹ nam Hàn vượt mặt siêu phẩm của Song Joong Ki

Thùy Hương (Theo KH)-Thứ sáu, ngày 26/08/2016 15:41 GMT+7

VTV.vn - Scarlet Heart: Ryeo – bộ phim ngập tràn mỹ nam Hàn Quốc vừa lập kỷ lục bộ phim truyền hình có giá bán bản quyền cao nhất, vượt mặt Descendants of the Sun.

Descendants of the Sun – bộ phim gây bão đầu năm 2016 với sự góp mặt của Song Joong Ki – khi vẫn đang được phát sóng, bản quyền của mỗi tập phim đã được bán với mức giá lên tới 250.000 USD. Tổng cộng, 16 tập phim đã mang về cho đơn vị sản xuất Descendants of the Sun số tiền kỷ lục 4 triệu USD.

Cùng sở hữu mức giá bán bản quyền 250.000 USD mỗi tập là Uncontrollably Fond (Yêu không kiểm soát) – bộ phim với sự tham gia của Suzy và Kim Woo Bin. Với độ dài 20 tập, phim giúp thu về cho nhà sản xuất 5 triệu USD.

Tuy Descendants of the Sun Uncontrollably Fond đều có mức giá bán khủng nhưng kỷ lục mới đã được trao cho Scarlet Heart: Ryeo – một tác phẩm mới toanh của đài SBS. Bộ phim cổ trang này được cho là có giá bán lên tới 400.000 USD cho mỗi tập. Tổng cộng, đài YouKu của Trung Quốc đã phải trả 8 triệu USD để sở hữu bộ phim này.

Scarlet Heart: Ryeo với sự góp mặt của dàn mỹ nam nổi tiếng bao gồm Lee Joon Gi, Kang Ha Neul, Hong Jong Hyun, Nam Joo Hyuk, Ji Soo,Baek Hyun và nữ ca sĩ IU sẽ lên sóng vào ngày 29/8 trên kênh SBS.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước