Phim của Lee Byung Hun bị dời lịch phát sóng

PV-Thứ năm, ngày 07/12/2017 18:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim mới của biên kịch Kim Eun Sook có sự tham gia của nam tài tử Lee Byung Hun - Mr. Sunshine sẽ bị dời lại lịch phát sóng.

Mới đây, kênh truyền hình tvN đã xác nhận thông tin này và cho biết thêm: "Bộ phim Mr. Sunshine đã thay đổi lịch chiếu. Dự kiến phim sẽ được phát sóng vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7. Lý do cho sự thay đổi này là vì chúng tôi muốn tập trung sản xuất để bộ phim có được chất lượng cao nhất". Bộ phim đã bắt đầu khởi quay từ đầu tháng 11 và mới đầu dự kiến phát sóng vào tháng 5/2018. 

Kịch bản của Mr. Sunshine do biên kịch Kim Eun Sook đảm nhận, người đã rất thành công với các bộ phim truyền hình trong những năm vừa qua như Descendants of the Sun (Hậu duệ Mặt trời) hay Goblin. Bên cạnh đó phim còn quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Byung Hun, Kim Tae Ri, Kim Sa Rang, Yoo Yeon Seok và Byun Yo Han.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông đến Mỹ khi còn là một cậu bé. Sau đó người này trở về quê hương như một người lính Mỹ. 

Bà xã Lee Byung Hun đẹp cá tính trên tạp chí Bà xã Lee Byung Hun đẹp cá tính trên tạp chí Sau Song Joong Ki và Gong Yoo, đến lượt Lee Byung Hun nên duyên với biên kịch phim Goblin Sau Song Joong Ki và Gong Yoo, đến lượt Lee Byung Hun nên duyên với biên kịch phim Goblin Lee Byung Hun được đạo diễn Hollywood 'nài nỉ' mời đóng phim Lee Byung Hun được đạo diễn Hollywood "nài nỉ" mời đóng phim

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước