Phim của Song Joong Ki tạm dừng quay phim vì COVID-19

PV-Thứ sáu, ngày 20/03/2020 20:47 GMT+7

VTV.vn - Do dịch COVID-19 lan rộng ở châu Mỹ, đoàn phim Bogotá của Song Joong Ki đã dừng quay ở Colombia để trở về Hàn Quốc.

Trang Korea Boo đưa tin, do bị ảnh hưởng của dịch COVID-19, đoàn làm phim Bogotá do Song Joong Ki đóng vai chính đã tạm dừng việc ghi hình ở Colombia và trở về Hàn Quốc ngay lập tức. Quyết định này được đưa ra bởi lo ngại dịch bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe của dàn diễn viên và ê-kíp sản xuất.

"Xem xét tình hình tại Colombia, chúng tôi đã quyết định cho tất cả nhân viên trong ê-kíp về Hàn Quốc. Chúng tôi đang tìm kiếm một chuyến bay sớm nhất để đưa họ về nhà an toàn", đại diện ê-kíp cho biết.

Được biết, cuối tuần này, Song Joong Ki cùng các đồng nghiệp sẽ về tới Hàn Quốc. Việc hoãn quay có thể ảnh hưởng tới lịch phát hành dự kiến của phim Bogotá vào nửa cuối 2020.

Bogotá là một trong những bộ phim Hàn Quốc được mong đợi nhất năm 2020, với nội dung về một người Hàn Quốc di cư đến Colombia và định cư tại đây. Đoàn làm phim bắt đầu tiến trình quay từ tháng 1. Theo dự kiến, Bogotá sẽ ra mắt các rạp chiếu phim vào nửa cuối năm 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước