Phim đầu tay của Lee Jung Jae dẫn đầu lượt người xem tại Hàn Quốc

A (Theo Yonhap)-Thứ năm, ngày 18/08/2022 15:00 GMT+7

VTV.vn - "Hunt" - bộ phim đầu tay của diễn vên kiêm đạo diễn Lee Jung Jae - hiện đang là phim có lượt người xem cao nhất phòng vé Hàn Quốc với 2 triệu lượt người xem.

Thông tin này được công bố bởi dữ liệu phòng vé của Hàn Quốc vào ngày thứ Tư (giờ địa phương). Theo số liệu của Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc, bộ phim về gián điệp của Lee Jung Jae đã thu hút 146.000 khán giả vào ngày hôm trước, nâng tổng số người xem lên 2,1 triệu người.

"Hunt" được phát hành vào ngày 10 tháng 8 và phim này đã mất bảy ngày để đạt được mức 2 triệu, trở thành phim Hàn Quốc được xem nhiều thứ tư vào năm 2022 sau "The Roundup", "Hansan: Rising Dragon" và "The Witch: Part 2 The Other One" ".

"Hunt" là bộ phim đầu tay của Lee Jung Jae trong vai trò đạo diễn. Trong 2 năm qua, ngôi sao người Hàn Quốc đã gặt hái nhiều thành tựu với phim "Squid Game". Và có vẻ như ở vai trò đạo diễn, Lee Jung Jae đang có những bước đi khởi đầu thuận lợi. 

Đứng sau "Hunt" về lượng khán giả xem là "Hansan", bộ phim chiến tranh lịch sử kể về trận hải chiến nổi tiếng của Adm. Yi Sun-sin chống lại quân Nhật trong triều đại Joseon. "Hansan" đứng có 88.000 người xem trong ngày, nâng tổng số 6,2 triệu người xem phim này cho đến nay.

Bộ phim "Emergency Declaration" đứng thứ ba với 22.000 người, và bộ phim hành động Mỹ "Top Gun: Maverick" đứng thứ tư với 19.000 người.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước